fbpx

Admin

Dịch Vụ Khác - 20/01/2019 - 667 Lượt xem

Những kinh nghiệm thuê xe máy tại Đà Lạt bạn cần phải biết

Chia sẻ :

Xe máy là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người trẻ để khám phá du lịch tại Đà Lạt. Nhưng làm thế nào để thuê một chiếc xe máy vừa rẻ vừa an toàn thì không phải ai cũng biết. Do đó bài viết về kinh nghiệm cho thuê xe máy ở Đà Lạt thật sẽ thật chi tiết. Happy Day hy vọng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạn khi du lịch ở Đà Lạt.

Kinh nghiệm thuê xe máy ở Đà Lạt 2019

Những điều cần lưu ý khi thuê xe máy

Lưu ý đầu tiên : Hầu hết các khách sạn tại Đà Lạt đều có kèm theo dịch vụ cho thuê xe máy.

Cho thuê xe máy sẽ được dễ dàng hơn hơn bao giờ hết khi bạn biết những kinh nghiệm sau đây. Điều này giúp bạn hạnh phúc hơn trong chuyến tham quan tại Đà Lạt này:

+ Kiểm tra xe kỹ lưỡng : trước khi thuê một chiếc xe máy ở Đà Lạt, bạn nên kiểm tra kỹ các chi tiết của xe như phanh phía trước, phanh phía sau, đèn, xi nhanh, còi, cổ khóa, khóa, xăng…. Sau đó, bạn quan sát cẩn thận chiếc xe để phát hiện thiệt hại, va chạm để thông báo người cho thuê, tránh đổ lỗi cho mình sau này.

+ Nên thuê loại xe nào ở Đà Lạt : địa hình của Đà Lạt là khá phức tạp với nhiều đồi, núi, dốc cao… vì vậy việc thuê xe số, xe tay côn sẽ tốt hơn nhiều xe tay ga. Tuy nhiên, tùy thuộc vào nhu cầu và hành trình của bạn để khám phá thành phố bạn sẽ có sự lựa chọn của xe cho phù hợp. Nếu bạn chỉ cần đi quanh thành phố xem phong cảnh, bạn thuê một chiếc xe ga, nhưng nếu bạn thích phiêu lưu mạo hiểm đến những ngọn núi, đèo thì bạn nên thuê xe số. Một số loại xe bạn nên chọn như Honda Wave,dream … Bên cạnh đó, giá xe số sẽ rẻ hơn xe tay ga từ 20k-50k.

+ Trao đổi cụ thể về giá thuê xe,thời gian cho thuê hoặc các yêu cầu ràng buộc khác để làm rõ trước khi thuê.

+ Xin số điện thoại của chủ xe hay bộ phận hỗ trợ để liên lạc khi cần thiết.

+ Tuân thủ các thỏa thuận thuê xe cũng như các luật an toàn giao thông khi di chuyển

+ Khóa xe, Giữ xe cẩn thận trong suốt cuộc hành trình tham quan Đà Lạt.

Thủ tục cho thuê xe máy tại Đà Lạt

Giá thuê xe máy tại Đà Lạt là khá thoải mái khoảng 100.000VND/xe/ngay với xe số và khoảng 140.000VND/xe/ngày xe tay ga. Đó là giá trung bình hằng ngày, nếu bạn thuê xe trong những dịp lễ thì giá có tăng lên 1 ít, nhưng mức chênh lệch không quá nhiều.

Các thủ tục cho thuê xe máy tại Đà Lạt là khá đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp một trong những giấy tờ như : CMND, hộ chiếu, cavet , và giấy phép lái xe để có thể thuê một chiếc xe dễ dàng.

Lưu ý: Khi thuê xe tại cửa hàng có kèm theo 2 nón bảo hiểm, xe còn xăng, bản đồ du lịch đà lạt.

Happy Day Hotel địa chỉ cho thuê xe máy tại Đà Lạt uy tín, chất lượng

Trước hết, Happy Day muốn khẳng định cho bạn rằng hầu hết các khách sạn ở Đà Lạt có cung cấp dịch vụ cho thuê xe máy. Khi bạn ở khách sạn đó, bạn thuê xe luôn cho tiện lợi. Nhưng bên cạnh đó,với những du khách mới đặt chân lên Đà Lạt, hoặc chưa tìm được chỗ thuê xe máy giá rẻ chất lượng thì hãy liên hệ với Happy Day Hotel.

Happy Day Hotel địa chỉ cho thuê xe máy gần chợ Đà Lạt.

Địa chỉ 1 : số 127 Phan Bội Châu, P.1 , Đà Lạt là địa điểm cho thuê xe gần bến xe thành bưởi cách chợ Đà Lạt 500m. Giá thuê xe số 100k/xe/ngày và xe tay ga là 140k/xe/ngày.

Địa chỉ 2 : số 72 Nguyễn Văn Trỗi, P.2 , Đà Lạt là địa điểm cho thuê xe gần quán kem bơ Đà Lạt cách chợ Đà Lạt 500m. Giá thuê xe số 100k/xe/ngày và xe tay ga là 140k/xe/ngày.

Kinh nghiệm cho thuê xe máy tại Đà Lạt mang lại lợi ích và an toàn cho quý khách ở trên chỉ là một phần nhỏ trong chuyến đi du lịch tới Đà Lạt của bạn. Để bạn có một chuẩn bị kỹ lưỡng cũng như rất nhiều lợi thế trong quá trình tham quan ở đây bạn nên xem thêm các địa điểm du lịch hấp dẫn tại Đà Lạt. 

HOTLINE Thuê Xe : 02633 904 904 gọi khi cần gấp.

Thẻ:, , ,

Bài viết liên quan

Call Now Button