fbpx

Admin

07/11/2017 - 15845 Lượt xem

Giới thiệu

Lời giới thiệu đầu tiên Công Ty TNHH Du Lịch Happy Day xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe đến qúy khách hàng.

slide

Với hơn bảy năm thành lập, 𝐇𝐀𝐏𝐏𝐘 𝐃𝐀𝐘 𝐓𝐑𝐀𝐕𝐄𝐋 đã và đang từng bước khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường du lịch Đà Lạt.

Chúng tôi hiểu rằng giá trị của thương hiệu được hình thành từ sự tin yêu của Qúy Khách Hàng. Vì vậy, mục tiêu của mỗi chuyến du lịch không chỉ là sự hài lòng của qúy khách hàng mà còn là dấu ấn về sự tận tâm của đội ngũ cán bộ và nhân viên 𝐇𝐀𝐏𝐏𝐘 𝐃𝐀𝐘 𝐓𝐑𝐀𝐕𝐄𝐋

𝐇𝐀𝐏𝐏𝐘 𝐃𝐀𝐘 𝐓𝐑𝐀𝐕𝐄𝐋 là doanh nghiệp có kinh nghiệm khai thác tour du lịch và lữ hành nội địa. Với phương châm kinh doanh mang đến cho quý khách hàng “𝙝𝙖̣𝙣𝙝 𝙥𝙝𝙪́𝙘 𝙦𝙪𝙖 𝙩𝙪̛̀𝙣𝙜 𝙩𝙧𝙖̉𝙞 𝙣𝙜𝙝𝙞𝙚̣̂𝙢”. Luôn vì quyền lợi và sự tin cậy của đối tác, Uy tín – Chất lượng, tôn trọng chữ “TÍN” và chữ “TÂM” trong kinh doanh du lịch.

Thiết kế tour Đà Lạt theo yêu cầu 2

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình – chu đáo

Thành phố Đà Lạt khen thưởng

Tỉnh Lâm Đồng khen thưởng

Giấy phép Kinh doanh Lữ Hành

Top 100 doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2023

Đội ngũ xe đời mới – cao cấp

Đào tạo và cập nhật liên tục sản phẩm tour mới

𝐇𝐀𝐏𝐏𝐘 𝐃𝐀𝐘 𝐓𝐑𝐀𝐕𝐄𝐋 luôn cam kết trong việc cung cấp các dịch vụ, giá cả đảm bảo tính cạnh tranh. Và đáp ứng nhu cầu đa dạng ngày càng cao của du khách

𝐇𝐀𝐏𝐏𝐘 𝐃𝐀𝐘 𝐓𝐑𝐀𝐕𝐄𝐋 không ngừng giới thiệu các điểm tham quan mới, hấp dẫn để tạo nên giá trị khác biệt trong mỗi hành trình du lịch. Các trò chơi vận động, quà tặng… cũng luôn được nghiên cứu và đổi mới tạo cảm giác độc đáo và gây bất ngờ.

Với mục tiêu mở rộng và phát triển các chương trình tour và phát huy thế mạnh từ các bên đối tác để tạo nên một mối liên kết cùng nhau phát triển vì một thành phố Đà Lạt du lịch văn minh.

𝐇𝐀𝐏𝐏𝐘 𝐃𝐀𝐘 𝐓𝐑𝐀𝐕𝐄𝐋 𝗵𝗮̂𝗻 𝗵𝗮̣𝗻𝗵 𝗹𝗮̀ đ𝗼̛𝗻 𝘃𝗶̣ 𝘁𝗼̂̉ 𝗰𝗵𝘂̛́𝗰 𝗻𝗵𝘂̛̃𝗻𝗴 𝗰𝗵𝘂̛𝗼̛𝗻𝗴 𝘁𝗿𝗶̀𝗻𝗵 𝘁𝗼𝘂𝗿 đ𝗮 𝗱𝗮̣𝗻𝗴, 𝗵𝗮̂́𝗽 𝗱𝗮̂̃𝗻, 𝗸𝗵𝗼̂𝗻𝗴 𝗻𝗴𝘂̛̀𝗻𝗴 𝗻𝗮̂𝗻𝗴 𝗰𝗮̂́𝗽 𝗰𝗵𝗮̂́𝘁 𝗹𝘂̛𝗼̛̣𝗻𝗴 𝘀𝗮̉𝗻 𝗽𝗵𝗮̂̉𝗺 𝗰𝗮́𝗰 𝗰𝗵𝘂̛𝗼̛𝗻𝗴 𝘁𝗿𝗶̀𝗻𝗵 𝗧𝗼𝘂𝗿 𝗚𝗵𝗲́𝗽, 𝗟𝗮𝗻𝗱 𝗧𝗼𝘂𝗿, 𝗰𝗵𝗼 𝘁𝗵𝘂𝗲̂ 𝘅𝗲 𝗰𝗮́𝗰 𝗹𝗼𝗮̣𝗶 (𝟰 – 𝟰𝟱 𝗰𝗵𝗼̂̃), 𝘁𝗵𝗶𝗲̂́𝘁 𝗸𝗲̂́ 𝘁𝗼𝘂𝗿 𝘁𝗵𝗲𝗼 𝘆𝗲̂𝘂 𝗰𝗮̂̀𝘂… Để đúng với xu hướng ngành du lịch với Cách mạng công nghiệp 4.0, hứa hẹn sẽ đem lại cho quý khách hàng những trải nghiệm thú vị nhất.

𝐇𝐢̀𝐧𝐡 𝐭𝐡𝐮̛́𝐜 𝐡𝐨̛̣𝐩 𝐭𝐚́𝐜: Đại lý giới thiệu, bán vé Tour HAPPY DAY TRAVELTOP 7 TOUR MỚI NHẤT HOT NHẤT ĐÀ LẠT 2023

𝐐𝐮𝐲𝐞̂̀𝐧 𝐥𝐨̛̣𝐢 𝐤𝐡𝐢 𝐡𝐨̛̣𝐩 𝐭𝐚́𝐜 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐇𝐀𝐏𝐏𝐘 𝐃𝐀𝐘 𝐓𝐑𝐀𝐕𝐄𝐋:
– Qúy Đối Tác sẽ nhận được 𝙢𝙪̛́𝙘 𝙝𝙤𝙖 𝙝𝙤̂̀𝙣𝙜 𝙫𝙖̀ 𝙩𝙝𝙪̛𝙤̛̉𝙣𝙜 𝙝𝙖̂́𝙥 𝙙𝙖̂̃𝙣 theo doanh thu bán vé Tour.
– 𝐇𝐀𝐏𝐏𝐘 𝐃𝐀𝐘 𝐓𝐑𝐀𝐕𝐄𝐋 𝗴𝗶𝗼̛́𝗶 𝘁𝗵𝗶𝗲̣̂𝘂 𝘁𝗵𝘂̛𝗼̛𝗻𝗴 𝗵𝗶𝗲̣̂𝘂 𝗸𝗶𝗻𝗵 𝗱𝗼𝗮𝗻𝗵. Qúy Đối Tác sẽ được hỗ trợ hình ảnh, baner, bài viết giới thiệu dịch vụ mình đang phát triển theo yêu cầu của Qúy Đối Tác trên Fan Page/ Group + 𝘍𝘢𝘤𝘦𝘣𝘰𝘰𝘬: 𝘛𝘩𝘰̂𝘯𝘨 𝘵𝘪𝘯 Đ𝘢̀ 𝘓𝘢̣𝘵 – 𝘙𝘦𝘷𝘪𝘦𝘸𝘥𝘢𝘭𝘢𝘵, 𝘊𝘩𝘦𝘤𝘬 𝘪𝘯 Đ𝘢̀ 𝘓𝘢̣𝘵 …)
– 𝐇𝐀𝐏𝐏𝐘 𝐃𝐀𝐘 𝐓𝐑𝐀𝐕𝐄𝐋 𝘀𝗲̃ 𝗵𝗼̂̃ 𝘁𝗿𝗼̛̣ 𝗤𝘂́𝘆 Đ𝗼̂́𝗶 𝗧𝗮́𝗰 𝗻𝗴𝗵𝗶𝗲̣̂𝗽 𝘃𝘂̣ 𝘁𝘂̛ 𝘃𝗮̂́𝗻, 𝘁𝗵𝗶𝗲̂́𝘁 𝗸𝗲̂́ 𝗰𝗮́𝗰 𝘀𝗮̉𝗻 𝗽𝗵𝗮̂̉𝗺 đ𝗶 𝗸𝗲̀𝗺 để thuận lợi cho việc bán vé tour du lịch HAPPY DAY TRAVEL.
– 𝗖𝗵𝘂́𝗻𝗴 𝘁𝗼̂𝗶 𝗰𝗮𝗺 𝗸𝗲̂́𝘁 𝗰𝗵𝗮̂́𝘁 𝗹𝘂̛𝗼̛̣𝗻𝗴 𝘁𝗼𝘂𝗿 𝘁𝗼̂́𝘁 𝗸𝗵𝗼̂𝗻𝗴 𝘃𝗮̀𝗼 𝗯𝗮̂́𝘁 𝗸𝗶̀ 𝗻𝗵𝗮̀ 𝗵𝗮̀𝗻𝗴 , 𝗹𝗼̀ đ𝗮̣̆𝗰 𝘀𝗮̉𝗻 …nào mang tính chất chặt chém khách hàng làm ảnh hưởng đến quý đối tác.

Một số lý do để quý khách tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của Happy Day Travel:

Luôn cam kết tạo nên giá trị đồng hành giữa chất lượng và chi phí nhằm làm hài lòng khách hàng với mức giá hợp lí.

Sự chọn lọc kĩ càng phương tiện vận chuyển, nơi lưu trú, suất ăn tập thể…. của chúng tôi giúp quý khách có được sự an tâm thoải mái nhất.

Luôn tìm kiếm nhân tài:

𝐇𝐀𝐏𝐏𝐘 𝐃𝐀𝐘 𝐓𝐑𝐀𝐕𝐄𝐋 luôn tìm kiếm nhân tài và đào tạo phát triển. Sự tận tâm và nhiệt huyết của đội ngũ nhân sự tạo nên một giá trị không ngừng lớn mạnh.

Đội ngũ nhân viên:

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản chuyên sâu. Có chuyên môn nghiệp vụ cũng như đạo đức nghề nghiệp. Quý khách hàng khi có nhu cầu nhân viên sẵn sàng tư vấn nhiệt tình. Luôn vui vẻ giúp đỡ quý khách hàng khi có việc cần.

Đội ngũ chúng tôi bao gồm nhân viên tư vấn nhiệt tình chuyên nghiệp, giọng nói dễ nghe, luôn ân cần giúp đỡ và tạo điều kiện cho quý khách hàng khi thuê xe

Đội ngũ chăm sóc khách hàng và đối tác 24/24:

Đội ngũ nhân viên luôn chăm sóc và ghi nhớ những khách hàng thân thiết. Hỗ trợ giúp đỡ khách khi đã và đang tham gia dịch vụ của chúng tôi. Mang đến nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Chất lượng xe đời mới:

𝐇𝐀𝐏𝐏𝐘 𝐃𝐀𝐘 𝐓𝐑𝐀𝐕𝐄𝐋 cam kết xe đời mới, chất lượng cùng đội ngũ tài xế thân thiện, luôn phục vụ khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất

Công tác thiện nguyện:

Với tinh thần tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách”, ngọn lửa nhiệt huyết của các bạn trẻ đã giúp những mảnh đời còn nhiều khó khăn nhận được sự sẻ chia từ cộng đồng.

Thông qua hoạt động thiện nguyện, 𝐇𝐀𝐏𝐏𝐘 𝐃𝐀𝐘 𝐓𝐑𝐀𝐕𝐄𝐋 không chỉ học được tình đoàn kết, yêu thương mà còn nêu cao tinh thần trách nhiệm đối với bản thân, gia đình, cộng đồng.

Những phản hồi từ khách hàng nội địa:

Những phản hồi từ khách hàng quốc tế:

 

𝐇𝐀𝐏𝐏𝐘 𝐃𝐀𝐘 𝐓𝐑𝐀𝐕𝐄𝐋 mong muốn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy với quý khách hàng qua các dịch vụ:

  • 1 Tour du lịch Đà Lạt , tour trong nước, tour nước ngoài
  • 2 Khách sạn
  • 3 Sự kện
  • 4 Team building
  • 5 Vé máy bay
  • 6 Cho thuê xe
  • 7 Nhà hàng

Đa phương thức tiếp cận : Tư vấn qua hotline, website, các trang MXH (facebook, zalo…) Và đặc biệt là dịch vụ tại nhà.

Một lần nữa, 𝐇𝐀𝐏𝐏𝐘 𝐃𝐀𝐘 𝐓𝐑𝐀𝐕𝐄𝐋 xin gửi đến toàn thể Quý Khách Hàng lời tri ân sâu sắc nhất. Cảm ơn Qúy Khách Hàng đã quan tâm, sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Happy Day Travel xin cam kết sẽ không ngừng phát triển và hoàn thiện các dịch vụ để phục vụ Quý Khách Hàng ngày một tốt hơn.

Liên hệ Happy Day Travel để book tour đà lạt 1 ngày giá rẻ hot nhất 2023.

📝 Đánh giá khách hàng nội địa phản hồi : https://www.facebook.com/happydaytravel/reviews/
📝 Đánh giá khách hàng quốc tế phản hồi : https://www.tripadvisor.com.vn/Attraction_Review-g293922
Đ𝐀̣̆𝐓 𝐓𝐎𝐔𝐑 𝐍𝐆𝐀𝐘 Đ𝐄̂̉ 𝐍𝐇𝐀̣̂𝐍 𝐍𝐆𝐀𝐘 𝐔̛𝐔 Đ𝐀̃𝐈
𝐂𝐥𝐢𝐜𝐤 : : m.me/happydaytravel
🌟 Ngoài ra quý khách đi theo nhóm, theo đoàn có thể yêu cầu công ty ” 𝐭𝐡𝐢𝐞̂́𝐭 𝐤𝐞̂́ 𝐭𝐨𝐮𝐫 𝐭𝐡𝐞𝐨 𝐧𝐡𝐮 𝐜𝐚̂̀𝐮 ” của gia đình bạn để có sự lựa chọn tuyệt vời nhất khi khám phá và nghĩ dưỡng tại Đà Lạt bạn nhé 🌟
🎗 𝐍𝐇𝐀̀ 𝐓𝐎̂̉ 𝐂𝐇𝐔̛́𝐂 𝐓𝐎𝐔𝐑 𝐂𝐇𝐔𝐘𝐄̂𝐍 𝐍𝐆𝐇𝐈𝐄̣̂𝐏 𝐇𝐀̀𝐍𝐆 Đ𝐀̂̀𝐔 Đ𝐀̀ 𝐋𝐀̣𝐓 𝐇𝐔̛́𝐀 𝐇𝐄̣𝐍 𝐒𝐄̃ 𝐌𝐀𝐍𝐆 Đ𝐄̂́𝐍 𝐂𝐇𝐎 𝐐𝐔𝐘́ 𝐊𝐇𝐀́𝐂𝐇 𝐍𝐇𝐈𝐄̂̀𝐔 Đ𝐈𝐄̂̀𝐔 𝐓𝐇𝐔́ 𝐕𝐈̣
——————————-
𝐂Ô𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐋Ữ 𝐇À𝐍𝐇 𝐐𝐔Ố𝐂 𝐓Ế 𝐇𝐀𝐏𝐏𝐘 𝐃𝐀Y
💥 Happy Day Travel-Tự hào là nhà tổ chức tour chuyên nghiệp 💥
🔍 Mọi chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ :
🎯 Trụ sở chính : 127 Phan Bội Châu – Phường 1 – Đà Lạt
📬 Email: info@happydaytravel.com
☎ Inbox hoặc gọi tổng đài tư vấn CSKH 24/7
📲 0843 986 986 – 02633 986 986 📝
👨‍👩‍👧‍👦 𝗛𝗮𝗽𝗽𝘆 𝗗𝗮𝘆 𝗧𝗿𝗮𝘃𝗲𝗹 – 𝗛𝗮̣𝗻𝗵 𝗽𝗵𝘂́𝗰 𝗾𝘂𝗮 𝘁𝘂̛̀𝗻𝗴 𝘁𝗿𝗮̉𝗶 𝗻𝗴𝗵𝗶𝗲̣̂𝗺 👨‍👩‍👧‍👦
Call Now Button