fbpx
  • Thiết kế tour Đà Lạt theo yêu cầu – Tour tự chọn Đà Lạt
  • Thiết kế tour Đà Lạt theo yêu cầu – Tour tự chọn Đà Lạt
  • Thiết kế tour Đà Lạt theo yêu cầu – Tour tự chọn Đà Lạt
  • Thiết kế tour Đà Lạt theo yêu cầu – Tour tự chọn Đà Lạt
  • Thiết kế tour Đà Lạt theo yêu cầu – Tour tự chọn Đà Lạt
  • Thiết kế tour Đà Lạt theo yêu cầu – Tour tự chọn Đà Lạt

Thiết kế tour Đà Lạt theo yêu cầu – Tour tự chọn Đà Lạt

500.000 VNĐ

Giới thiệu

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA VIỆC THIẾT KẾ TOUR ĐÀ LẠT THEO YÊU CẦU – CÙNG HAPPY DAY TRAVEL Hiện nay, việc thiết kế tour Đà Lạt theo yêu cầu...

Thời gian tour: 1 ngày

Địa điểm thăm quan: Đà Lạt

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA VIỆC THIẾT KẾ TOUR ĐÀ LẠT THEO YÊU CẦU – CÙNG HAPPY DAY TRAVEL

Thiết kế tour Đà Lạt theo yêu cầu 1

Hiện nay, việc thiết kế tour Đà Lạt theo yêu cầu – tour tự chọn Đà Lạt đang ngày càng phát triển. Tuy nhiên, nhiều người vẫn luôn thắc mắc về giá cả cũng như lịch trình của nó.

Khác với chương trình tour Đà Lạt 1 ngày ghép đoàn thì tour du lịch theo yêu cầu sẽ đáp ứng những nhu cầu riêng, theo sở thích của cá nhân, nhóm…Và từ đó có những sản phẩm kịp thời cung cấp đến quý khách hàng.

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu về những lợi ích của việc du lịch thiết kế tour Đà Lạt theo yêu cầu để quý khách tham khảo và tiến hành chuyến đi hoàn hảo cho riêng mình.

Được tư vấn và lên lịch trình theo yêu cầu:

Nhiều du khách chọn tour thiết kế riêng vì họ không muốn bó buộc thời gian cũng như không được đi đến đủ các nơi mình thích. Nhưng việc chọn thiết kế tour du lịch Đà Lạt theo yêu cầu sẽ giúp bạn điều đó, bạn sẽ được nhân viên tư vấn những địa điểm đẹp và chất lượng. Bạn sẽ được đưa ra yêu cầu của mình, lựa chọn những địa điếm ban thích, có kèm theo sự hướng dẫn và tham khảo của nhan viên tư vấn giúp bạn có những lựa chọn sáng suốt hơn.

Thiết kế tour Đà Lạt theo yêu cầu 1

Hơn nữa, nhân viên sẽ giúp bạn lên kế hoạch cụ thể cho lịch trình của bạn. Từ chỗ ăn uống nghỉ ngơi cho đến các địa điểm tham quan vui hơi được sắp sếp hợp lí. Giúp bạn tiết kiệm thời gian và tài chính mà lại theo mong muốn của bạn. Ngoài ra bạn không phai lo lắng hay suy nghĩ cả đêm để lên kế hoạch.

An toàn hơn:

Đi du lịch vấn đề mà bạn quan tâm hang đầu chính là an toàn và sức khỏe. Khi chọn thiết kế tour Đà Lạt theo yêu cầu, bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề đó. Bạn không cần phải chuẩn bị điều gì ngoài việc xách ba lô lên và đi, sẽ có người chuẩn bị mọi thứ cho bạn và lo cho bạn từ miếng ăn giấc ngủ, thuốc thang và những thứ cần thiết trong suốt chuyến đi. Họ biết địa điểm nào an toàn, chỗ nào ăn uống ngon và chỗ nào nghỉ ngơi chất lượng. Hãy cứ yên tâm và chuẩn bị tinh thần để đón một chuyến đi tuyệt vời.

Thiết kế tour Đà Lạt theo yêu cầu 2

Chi phí rẻ hơn và được tận hưởng dịch vụ tốt hơn:

Khi chọn thiết kế tour Đà Lạt theo yêu cầu các công ty tour hầu như đã được ưu đãi vì mối quan hệ cũng như làm việc lâu dài, dù cho có chi phí lợi nhuận cho công ty nhưng vẫn sẽ rẻ hơn việc bạn tự mua và tìm kiếm ở bên ngoài.

Thiết kế tour Đà Lạt theo yêu cầuu 4

Các công ty du lịch lúc nào cũng được ưu đãi khi mua vé số lượng lớn vào các khu vui chơi, địa điểm tham quan, đặt phòng khách sạn hay ăn uống.

Bạn sẽ được ở các khách sạn tiêu chuẩn hay ăn uống tại các nhà hàng với chi phí rẻ hơn bên ngoài.

Nếu tính các chi phí cho một chuyến đi tự túc với những dịch vụ chất lượng thì chúng tôi nghĩ bạn sẽ phải chi tiêu nhiều hơn thế.

Tiết kiệm thời gian:

Thiết kế tour theo yêu cầu 5

Như đã giới thiệu, khi tham gia tour du lịch Đà Lạt theo yêu cầu, nhân viên chúng tôi sẽ lên lịch trình tham quan cho bạn.

Họ sẽ giúp bạn mua vé máy bay, đặt xe, tìm địa điểm nghỉ ngơi, ăn uống, tìm hiểu về phong tục văn hoá…với kinh nghiệm trong nghề. Họ sẽ giúp bạn lên một lịch trình tiết kiệm thời gian, bạn chỉ việc nghe hướng dẫn và đi theo lịch trình sẵn có.

Hướng dẫn viên du lịch:

Điều khác biệt cho chuyến du lịch theo tour là đồng hành cùng bạn luôn có hướng dẫn viên du lịch. Họ am hiểu về những địa điểm bạn cần đến, giúp bạn những khi cần giúp đỡ. Tranh chấp những sự cố xảy ra trong suốt chuyến đi. Họ sẽ giới thiệu cho bạn những đặc sản của vùng mà không bị chặt chém. Cùng bạn đồng hành trong suốt chuyến đi.

Thiết kế tour Đà Lạt theo yêu cầuu 6

Xe đời mới, chất lượng:

Xe du lịch 7 chỗ-16 chỗ-29 chỗ-45 chỗ tại Đà Lạt luôn có tài xế sẵn sàng để đón khách. Vì vậy việc đến những địa điểm xa trung tâm cách hàng chục km dễ dàng và thuận tiện hơn.

Thiết kế tour Đà Lạt theo yêu cầu 7

Có rất nhiều lí do khác nữa để ban chọn thiết kế tour du lịch theo yêu cầu. Tuỳ theo từng mục đích và nhu cầu chuyến đi mà bạn quyết định lựa chọn cho mình dịch vụ. Hỗ trợ cho bạn trong suốt chuyến đi.

𝐂Ô𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐋Ữ 𝐇À𝐍𝐇 𝐐𝐔Ố𝐂 𝐓Ế 𝐇𝐀𝐏𝐏𝐘 𝐃𝐀Y

💥 Happy Day Travel-Tự hào là nhà tổ chức tour chuyên nghiệp 💥
🔍 Mọi chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ : 0843 986 986
🎯 Trụ sở chính : 127 Phan Bội Châu – Phường 1 – Đà Lạt
📬 Email: info@happydaytravel.com
☎ Inbox hoặc gọi tổng đài tư vấn CSKH 24/7
📲 02633 986 986 – 0843 986 986
𝗛𝗮𝗽𝗽𝘆 𝗗𝗮𝘆 𝗧𝗿𝗮𝘃𝗲𝗹 – 𝗛𝗮̣𝗻𝗵 𝗽𝗵𝘂́𝗰 𝗾𝘂𝗮 𝘁𝘂̛̀𝗻𝗴 𝘁𝗿𝗮̉𝗶 𝗻𝗴𝗵𝗶𝗲̣̂𝗺

 

Địa chỉ: Trụ sở chính: số 127 Phan Bội Châu, P.1 , Đà Lạt

Email: info@happydaytravel.com

Điện thoại: 02633 986 986 - 0843986986

Website: https://happydaytravel.com

Call Now Button