fbpx

Admin

Địa Điểm Ăn Uống Đà Lạt - 15/08/2019 - 2702 Lượt xem

Review Quán trà sữa Ma’s Milktea & Gelato – ánh sáng chiếu quanh mặt gương siêu ảo

Đây là một địa điểm siêu check – in siêu mới cho các con nghiện Đà Lạt vào buổi tối. Quán Ma’s Milktea & Gelato – ánh sáng chiếu quanh mặt gương siêu ảo sẽ không làm bạn thất vọng với những tấm ảnh xịn sò không tì vết. 

Đường đi đến Ma’s Milktea & Gelato 

Thuộc 44/1 Hùng vương , Phường 9 , Đà Lạt  bạn có thể di chuyển từ trung tâm Đà Lạt dễ dàng với xe máy hoặc taxi theo cung đường hướng về Trại Mát qua khỏi ngã ba Máy Nước cứ nhìn qua bên phải tới số 44 đi vào hẻm một đoạn là tới nhé. 

Quán cà phê ánh sáng chiếu vào mặt gương Đà Lạt

Thực ra đây là quán trà sữa nha các bạn lúc đầu đến mình cũng gọi 1 ly cà phê sữa những lại thay đổi ngay vì trà sữa ở đây khá hợp khẩu vị cũng như hấp dẫn với một fan trà sữa như mình. Điều tiếp theo bạn nên tìm kiếm một chô ngồi tốt đủ gần để chuẩn bị check in thôi nào !

Bạn nên lựa chọn lúc trời tối hẳng để đến quán, chắc chắn bạn sẽ choáng với góc chụp hình siêu ảo này. Nên chuẩn bị trước vài tư thế chụp hình thần thái để có những tấm hình ưng ý. Bạn cần một camera góc rộng và iso cao một tí để đảm bảo bức ảnh của bạn đủ lung linh và huyển ảo nhất. Nói cho quá chứ bạn chỉ cần đứng tạo một tí thần thái là sẽ có 

Một số hình ảnh quán cà phê ánh sáng :

Quán trà sữa Ma’s Milktea & Gelato Đà Lạt

Quán trà sữa Ma’s Milktea & Gelato Đà Lạt

Quán trà sữa Ma’s Milktea & Gelato

 

 

 

 

 

Thẻ:,

Bài viết liên quan

Call Now Button