fbpx
mer cà phê

Quán cà phê bình dân và lâu đời nhất Đà Lạt – Mer Cà phê

Là quán cà phê bình dân lâu đời nhất nhì tại Đà Lạt, Mer Cà phê là địa chỉ mà bạn nhất định phải lưu vào ngay nếu muốn thưởng thức ly cà phê sáng của người bản xứ. Nơi đây cũng thích hợp cho hội “chill” tìm một chốn bình yên giữa lòng phố núi. Cùng khám phá địa chỉ siêu hot này nhé!

Giới thiệu về Mer Cà phê

Địa chỉ: Nguyễn Chí Thanh, T.P Đà Lạt

Giá tham khảo: 15.000 VNĐ

Mer Cà Phê được khá nhiều người ghé đến vì cứ người này truyền tai người kia. Họ thích đến tiệm để thưởng thức ly cà phê mộc mạc, bình dị. Nhiều người lại thích cảm giác an yên của Đà Lạt mỗi sáng khi ghé quán – tiệm cà phê không tuổi vô cùng bình yên. Thế nhưng số đông người lại thích đến đây hàn huyên dăm ba câu chuyện, chụp vài tấm hình kỉ niệm và nói chuyện cùng bạn bè.

Mer Cà phê

Mer Cà phê

Hướng dẫn đường đi đến Mer Cà phê

Về vị trí, Mer Cà Phê tọa lạc trong một con hẻm trên đường  Nguyễn Chí Thanh. Vì quán hơi khuất nên các bạn nhớ chú ý là sẽ thấy liền. Chỉ cần di chuyển tới The Pizza Company, đi tiếp vào con hẻm đối diện sẽ thấy một quầy nước nép mình nơi đầu đường của con hẻm nhỏ này. Một điểm lưu ý là quán chỉ bán vào buổi sáng, chủ yếu cho người dân ở gần đó thôi và rất ít du khách biết.

Mer Cà phê – Quán cà phê bình dân lâu đời nhất nhì Đà Lạt

Không gian đặc biệt

Về không gian, Mer Cà Phê đúng chuẩn là quán cà phê bình dân lâu đời. Quán chỉ là vài chiếc ghế, cái bàn được kê sát hai bên vách hẻm. Quán không có mái hiên nhưng bù lại được ngắm phố phường và con người, được “hít hà” mùi “thành phố” vào mỗi sớm. Được xem người Đà Lạt đọc báo, tán gẫu. Hay xem các chị các cô đi chợ sớm lựa từng bó rau,… vô cùng thú vị.

Là quán cà phê lâu đời nhất nhì Đà Lạt

Là quán cà phê lâu đời nhất nhì Đà Lạt

Mer Cà Phê đúng chuẩn là quán cà phê bình dân lâu đời. Quán chỉ là vài chiếc ghế, cái bàn được kê sát hai bên vách hẻm. Quán không có mái hiên nhưng bù lại được ngắm phố phường và con người, được “hít hà” mùi “thành phố” vào mỗi sớm. Được xem người Đà Lạt đọc báo, tán gẫu. Hay xem các chị các cô đi chợ sớm lựa từng bó rau,… vô cùng thú vị.

Là quán cà phê lâu đời nhất nhì Đà Lạt

Là quán cà phê lâu đời nhất nhì Đà Lạt

Menu đồ uống

Về các món uống, menu quán chỉ gồm vài món như cà phê và nhiều loại nước uống đóng chai. Thú thực là những ai hay ghé đến đây đều vì “mê” cái không gian trong lành, cái “chất” bình dân khó tả. Còn đồ uống tuy rẻ nhưng nếu so với một vài quán cà phê khác thì không thực sự quá xuất sắc. Còn về giá, các món uống giá siêu rẻ luôn, cà phê chỉ 15k/ly thôi và miễn phí trà nóng. Chần chờ gì mà không ghé Mer Cà Phê trải nghiệm ngay và luôn nào!

Đừng quên chia sẻ trải nghiệm của bạn tại group Review Đà Lạt. Đặc biệt nhớ theo dõi https://happydaytravel.com/ thường xuyên để không bỏ lỡ tin tức và cập nhật xu hướng mới nhất nhé!

Thẻ:, ,
Bài viết liên quan
Call Now Button