fbpx
chèo sup đà lạt

Trải nghiệm chèo SUP Đà Lạt ở hồ Tuyền Lâm đốn tim hội mê xê dịch

Là bộ môn thích hợp với những tín đồ mê du lịch trải nghiệm, chèo thuyền SUP Đà Lạt tại hồ Tuyền Lâm khiến ai từng thử qua đều hoàn toàn hài lòng. Bạn không chỉ được hòa mình cùng thiên nhiên, mà còn gom về những kỷ niệm vui để đời cùng hội bạn.

Để có buổi chèo thuyền SUP Đà Lạt vui trọn vẹn, bạn cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ trang phục, phụ kiện, kỹ năng lái thuyền cho tới chọn khung thời gian phù hợp.

Chọn trang phục

Về trang phục, bạn cần mang theo hai bộ quần áo: một bộ đồ thật thoải mái để chèo SUP Đà Lạt, bộ còn lại để giữ ấm. Vì hồ Tuyền Lâm bốn bề là nước, chung quanh là rừng cây bạt ngàn nên sẽ khá lạnh. Vậy nên những bạn sức khỏe yếu hoặc gia đình có con nhỏ thì phải thật sự cân nhắc.

Ngoài ra, vì chèo thuyền SUP hoàn toàn ngoài trời nên bạn phải mang theo mũ, nón để che nắng. Không quên một đôi dép để tiện lợi di chuyển khi lên, xuống thuyền.

Bật mí cho những ai chưa biết, địa hình hồ Tuyền Lâm là nơi khá lý tưởng cho hoạt động chèo SUP. Mặt hồ rộng, không thiếu những mỏm đá hiểm trở nhằm thách thức những tín đồ mê chinh phục. Vì vậy, khi trải nghiệm chèo SUP, bạn cũng cần một tay lái cứng cáp di chuyển xuống đường dốc trơn tại khu vực bến thuyền.

Chọn đơn vị tổ chức chèo SUP Đà Lạt uy tín

Một lưu ý tiếp theo, các hoạt động trải nghiệm được đầu tư quy mô như chèo SUP, trekking khám phá hồ Tuyền Lâm,… thường có các đơn vị dịch vụ tổ chức tour. Bởi không chỉ cần trang thiết bị mà các hoạt động này đòi hỏi bạn phải có kỹ năng vững vàng, am hiểu về địa hình cùng khả năng ứng phó rủi ro. Các đơn vị đều sẽ chuẩn bị sẵn thuyền SUP, mái chèo, phao bơi, túi chống nước cho điện thoại,…để khách sử dụng. Với những bạn lần đầu chèo SUP được chia theo từng cặp, hướng dẫn viên sẽ hướng dẫn cụ thể cách chèo và hỗ trợ, theo sát chuyến hành trình nên hoàn toàn yên tâm.

Chọn khung giờ

Bên cạnh đó, chèo SUP Đà Lạt tại hồ Tuyền Lâm chỉ có ba chuyến/ngày vào các khung giờ: 5h, 8h30 và 14h30. Theo những bạn từng trải nghiệm thì chèo lúc 5h sáng là thời gian lý tưởng nhất. Bởi khung giờ này du khách có thể ngắm được làn sương mờ ảo, đón bình minh trong trẻo đầu ngày và nắng cũng không quá gay gắt. Hoặc nếu không thể dậy sớm được thì vẫn có thể chọn các khung giờ còn lại. Chắc chắn vẫn vui quên lối về!

Những lưu ý

– Tour chèo SUP Đà Lạt sẽ không có xe đưa đón nên các bạn tự di chuyển đến khu vực Hồ Tuyền Lâm. Tiếp đó hướng dẫn viên sẽ hướng dẫn đường đi xuống bến.

– Nếu đi tour vào 5h sáng thì khi kết thúc, nhân viên sẽ chuẩn bị sẵn cà phê sáng phía bên kia hồ để khách nghỉ ngơi và thưởng ngoạn.

– Tour kéo dài 2 tiếng rưỡi, không tốn quá nhiều thời gian và sức lực. Chỉ khi trải nghiệm bạn mới thấy thời gian bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng.

– Giá tour: có 2 mức giá để bạn chọn lựa. Nếu 2 khách/thuyền thì giá tour là 450k/khách. Với thuyền đơn 1 khách/thuyền thì giá là 750k/khách

Đừng quên chia sẻ trải nghiệm của bạn tại group Review Đà Lạt. Đặc biệt theo dõi https://happydaytravel.com/ thường xuyên để không bỏ lỡ tin tức và cập nhật xu hướng mới nhất nhé!

Thẻ:, , , ,
Bài viết liên quan
Call Now Button