fbpx

content2

Địa điểm du lịch Đà Lạt - 02/01/2022 - 1637 Lượt xem

Vườn Quýt Đơn Dương vào mua thu hoạch: Hội mê sống ảo check-in ngay kẻo lỡ

Sát bên thành phố ngàn hoa gần đây khu vườn quýt Đơn Dương đầu mùa đang sai trĩu quả cũng là địa điểm checkin đốn tim du khách.

Nguồn ảnh: Quang Đà Lạt, Pe Pun

Nguồn ảnh: Quang Đà Lạt, Pe Pun

Vườn quýt Đơn Dương hot rần rần

Những vườn quýt sai trĩu quả khi lên hình là background “đắt xắt ra miếng”; khiến nơi đây là điểm check in thu hút rất nhiều lượt du khách tham quan và chụp ảnh mỗi ngày. Lưu ý là quýt gần tết sẽ đương nở rộ, những chùm quýt nặng trĩu ngang tầm với. Nhìn cả khu vườn cam rực màu quýt chín, xanh mướt của lá; và nắng vàng nhè nhẹ của tiết trời mát lạnh khi Đà Lạt vào xuân. Chẳng trách sao chỉ mới “hot” trong thời gian gần đây mà nhiều người lại biết đến như vậy.

Nguồn ảnh: Quang Đà Lạt, Pe Pun

Nguồn ảnh: Quang Đà Lạt, Pe Pun

Là một thức trái đặc sản của các vùng ngoại ô Đà Lạt; loại quả này đã khá quen thuộc với rất nhiều người. Nhưng thấy quýt sai trĩu vàng rực cả cây thì chắc hiếm người đã từng nhìn thấy. Loài cây này lá xum xuê, cao hơn đầu người không quá nhiều. Mùa quýt Đà Lạt chín sẽ bắt đầu nở rộ từ cuối tháng 12; và kéo dài đến tận tháng 3 – 4 năm sau. Nên nếu đến phố núi trong dịp này thì đừng bỏ lỡ điểm tham quan độc đáo và mới lạ này nhé. Chắc chắn sẽ khiến bạn không khỏi trầm trồ.

Nguồn ảnh: Pe Pun

Nguồn ảnh: Pe Pun

Kinh nghiệm du lịch

Một lưu ý là vườn vé tham quan vào vườn quýt Đơn Dương có giá khá phải chăng. Vườn tọa lạc khá xa trung tâm thành phố Đà Lạt (gần một tiếng di chuyển với quãng đường 45km). Bù lại, vườn tọa lạc trong khu ngoại ô yên tĩnh, ngắm cảnh đẹp. Bạn có thể ghé thăm và mua quýt tại vườn, tuyệt đối đừng ngắt trái, bẻ cành (khi chưa được sự cho phép) để những lượt khách sau có background đẹp để checkin nữa nhé!

Ảnh: Quang Đà Lạt

Ảnh: Quang Đà Lạt

Giá vé vào vườn: 20k/người

Địa chỉ: Pró- Đơn Dương- Lâm Đồng

Link Google Map: https://goo.gl/maps/G8dwDSMy88ksu9sE8

Đừng quên chia sẻ trải nghiệm của bạn tại group Review Đà Lạt. Đặc biệt nhớ theo dõi https://happydaytravel.com/ thường xuyên để không bỏ lỡ tin tức và cập nhật xu hướng mới nhất nhé!

Thẻ:, , ,

Bài viết liên quan

Call Now Button