fbpx

Admin

Địa điểm du lịch Đà Lạt - 26/01/2019 - 719 Lượt xem

Tham Quan nhà thờ Domaine De Marie tại Đà Lạt

Chia sẻ :

Nhà thờ Domain de Marie còn được gọi là nhà thờ Vinh Sơn hay nhà thờ Mai Anh. Ngôi nhà thờ này nằm trên đường Ngô Nguyền. Cách trung tâm của thành phố sương mù khoảng 1km về phía tây nam. Đối diện biện viện thành phố Đà Lạt.

Giới thiệu nhà thờ domaine de marie ở Đà Lạt

Nhà thờ domaine de marie Đà Lạt là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn. Thu hút một số lượng lớn du khách đến Đà Lạt. Đây là một trong những tác phẩm kiến trúc cổ điển nổi bật của Đà Lạt. Khi du khách đến thăm thành phố Đà Lạt thì nên ghé thăm ngôi nhà thờ này.

Nhà thờ domaine de marie dalat là một trong 10 các điểm đến du lịch lý tưởng mà khách du lịch không thể bỏ qua khi đến Đà Lạt. Một nhà thờ được sơn toàn bộ bằng màu hồng rất đặt trưng. Nhà thờ này ngoài là nơi hành hương của các tín đồ tôn giáo. Nơi đây còn là một địa điểm du lịch lý tưởng. Một thánh địa sống ảo dành cho giới trẻ.

Xem thêm : Hướng dẫn tham quan Thiền Viện Trúc Lâm tại Đà Lạt

Nhà thờ Domaine De Marie Đà Lạt ngoài là nơi thờ cúng. Nơi cho du khách đến hành lễ theo đạo. Nơi đây còn là một địa điểm du lịch hấp dẫn dành cho du khách. Khi đến đây du khách có thể tham quan khuôn viên nhà thờ. Tìm hiểu về lối kiến trúc độc đáo ngày xưa. Săn cho mình những bức ảnh đẹp nhất tại nhà thờ. Để về khoe với gia đình và bạn bè là mình đã tới nơi đây. Một thành địa sống ảo của Đà Lạt.

Chú ý : Nếu du khách muốn đến đây hành lễ. Du khách nên chọn đi vào những khung giờ sau đây. Đây là những khung giờ nhà thường thường làm lễ hàng ngày:

Vào các ngày bình thường thì nhà thờ hành lễ vào 7 giờ 15 phút.

Vào cuối tuần thì 6 giờ.

Nếu có gì thắc mắc về nhà thờ bạn có thể liên hệ cha sứ Phaolô Phạm Văn Trị.

Hình ảnh về nhà thờ domaine de marie

nhà thờ domaine de marie dalat
nhà thờ domaine de marie ở đà lạt
nhà thờ domain de marie đà lạt
nhà thờ domaine de marie đà lạt

Thẻ:, ,

Bài viết liên quan

Call Now Button