fbpx

Admin

Địa điểm du lịch Đà Lạt - 26/01/2019 - 589 Lượt xem

Những đồi cỏ hồng ở Đà Lạt đẹp nhất 2019

Chia sẻ :

Đồi cỏ hồng Đà Lạt hay đồi cỏ tuyết là 2 cái tên đều nói về một cánh đồng như nhau. Ngoài ra cỏ hồng hay cỏ tuyết còn có tên gọi khác nữa là cỏ Noel.

Đồi cỏ hồng là một loài cỏ đặc trưng khi nhắc đến Đà Lạt. Tuy chỉ mới được tìm thấy vài năm gần đây nhưng nó thu hút rất nhiều người tò mò và muốn được tận mắt nhìn thấy. Hoa của nó có màu hồng và thường mọc trên đồi nên gọi là đồi cỏ hồng.

Giới thiệu về đồi cỏ hồng Đà Lạt

Để ngắm đồi cỏ tuyết thì bạn phải dậy rất sớm, phải quyết tâm rất cao mới có thể đi săn ảnh. Còn với cỏ hồng thì bạn có thể đi vào buổi sáng lúc nào cũng đẹp. Đẹp nhất theo mình là khoảng 9h. Khi sương đã tan hết và những tia nắng rọi xuống còn nhẹ nhàng. Ngoài ra đồi cỏ hồng Đà Lạt còn có tên khác là cỏ Noel vì nó nở đẹp nhất vào dịp giáng sinh ở Đà Lạt.

Địa chỉ đồi cỏ hồng ở Đà Lạt

Hiện nay các du khách cũng như người dân địa phương đã phát hiện rất nhiều đồi cỏ hồng ở Đà Lạt. Tuy nhiên nơi đồi cỏ hồng đẹp nhất phải kể đến đó là đồi cỏ hồng gần khu du lịch Suối Vàng và đồi cỏ hồng gần cây thông cô đơn.

địa chỉ đồi cỏ hồng ở đà lạt

Đồi cỏ hồng gần khu du lịch suối vàng.

Đồi cỏ hồng gần khu du lịch suối vàng rất rộng. Đường đi vào cũng không khó do là đường ô tô đi vào khu du lịch cũng rất dễ tìm. Với view từ trên đồi cao nhìn xuống cùng đồi thông sẽ rất đẹp.

đồi cỏ hồng thung lũng vàng

Cách đồng cỏ hồng gần cây thông cô đơn.

Cánh đồng cỏ hồng tại đây rất đẹp. Nằm ngay đồi chỉ có duy nhất một cây thông chính vì vậy mà người ta gọi là cây thông cô đơn. Khung cảnh nơi này cũng rất tuyệt đẹp. Có một hồ nước xanh nằm bên cạnh thảm cỏ hồng. Tuy nhiên đường đi tới đây cũng rất khó tìm. Bạn nên đi cùng người đã biết đường để không bị lạc và mất thời gian.

đồi cỏ lau hồng đà lạt

Đồi cỏ hồng Đà Lạt xuất hiện vào tháng mấy ?

Cuối tháng 11 đầu tháng 12 bắt đầu lượng mưa Đà Lạt giảm và kết thúc mùa mưa. Vì vậy mà giai đoạn này bắt đầu xuất hiện cỏ hồng. Bạn có thể tìm hiểu về thời tiết đà lạt tại đây để du lịch không đi trúng mùa mưa nhiều. Thường nếu mùa mưa kết thúc sớm thì cỏ sẽ đẹp vào đầu tháng 11 và tàn lụi vào tháng 12.

đồi cỏ hồng đà lạt

Đôi khi cỏ hồng nở vào đúng dịp Noel nên nhiều người vẫn hay gọi là cỏ Noel. Chính vì vậy nếu bạn là tin đồ thích sống ảo thì nên sắp xếp thời gian để có một chuyến du lịch hoàn hảo. Thời gian này hoa dã quỳ ở Đà Lạt cũng vào mùa nên bạn có thể sống ảo thêm cùng với loài hoa này.

đồi cỏ hồng ở đà lạt

đồi cỏ hồng dalat

 

 

Thẻ:, , , ,

Bài viết liên quan

Call Now Button