fbpx

Admin

Địa điểm du lịch Đà Lạt - 19/01/2019 - 1461 Lượt xem

Quán cafe Đà Lạt view – 1 trong những quán cafe view đẹp nhất tại Đà Lạt

Chia sẻ :

Quán cafe Đà Lạt view là cái tên đang được rất nhiều du khách săn đón nhất tại địa điểm du lịch mấy ngày qua.Bạn sẽ thấy được chốn “bồng lai tiên cảnh”, hay muốn đắm mình trong không gian “sương khói mờ nhân ảnh”. Hãy cùng Happy Day travel review địa điểm du lịch hot này nhé

Giới thiệu về quán cafe Đà Lạt view

Bạn đang tìm kiếm một bầu không khí yên bình. Nhưng không gian phải đẹp như là cảnh thần tiên. Nghe có vẻ hoang đường, nhưng không, đó là địa điểm du lịch đầu tiên tại Đà Lạt sẽ cho bạn thấy không gian như thế

Cafe Đà Lạt view là một trong những quán cafe được truy tìm nhiều nhất trên cộng đồng mạng trong thời gian vừa qua. Đó là những tiên cảnh mà trong mv Lạc trôi của ca sĩ Sơn Tùng đã quay.

Địa chỉ Cafe Đà Lạt View ở đâu?

Địa chỉ

Tọa lạc tại 49 khe sanh, chỉ 15 phút từ Trung tâm thành phố bằng xe máy (địa điểm cho thuê xe máy đà lạt), bạn sẽ dễ dàng nhận ra quán cafe này  ngay trên đầu đồi Mimosa.

Con đường đến nơi này không phải là quá khó khăn, bạn có thể dễ dàng tìm thấy nơi này nếu bạn thực hiện theo các hướng dẫn sau: từ Ho Xuan Huong, đi đến Trần Hưng Đạo, sau đó giá rẻ ngay tại đường vòng, xuống đồi Mimosa , 500m xa trái , sẽ thấy quán Đà Lạt view này

Bản đồ google maps đường đến cafe Đà Lạt view

Địa chỉ Cafe Đà Lạt View ở đâu

Cafe Đà Lạt view điểm check in lý tưởng

cafe Đà Lạt view được xây dựng để phục vụ khách du lịch. Giúp bạn có các bức ảnh ảo, đẹp long lanh tại thành phố ngàn hoa ngày.

Cổng trời thứ 2 tại Đà Lạt

Ngoài quán cafe đẹp trên  thiên đàng này còn có 1 cây cầu đỏ tình yêu thật xinh đẹp. Điều này hứa hẹn là một nơi sống ảo như thần tiên cho bạn checkin.

Nhà hàng Cafe Đà Lạt View

Ở đây bạn không chỉ được hưởng phong cảnh đẹp. Bạn cũng có thể thưởng thức thức ăn ngon. Được thực hiện bởi các đầu bếp quốc tế. Khi bạn đến đây bạn có thể tự do lựa chọn các món ăn ưa thích nhất. Bởi vì trình đơn ở đây là rất phong phú với thực phẩm tốt.

Hình ảnh Cafe Đà Lạt View

Ngắm nhìn vẻ đẹp của cafe Đà Lạt view qua những hình ảnh hot của cộng đồng nhé.

Cafe Đà Lạt View

Đà Lạt View

 

Thẻ:, , ,

Bài viết liên quan

Call Now Button