fbpx

Admin

Cẩm nang du lịch, Địa điểm du lịch Đà Lạt - 15/04/2019 - 1302 Lượt xem

Sở thú Zoodoo Đà Lạt – Review điểm du lịch hot hấp dẫn vào dịp hè

Chia sẻ :

Sở thú zoodoo đà lạt mặc dù cách xa trung tâm thành phố nhưng vẫn thu hút một số lượng lớn du khách đến thăm. Ở đây, du khách có thể vui chơi với động vật dễ thương, chiêm ngưỡng phong cảnh rừng núi và tổ chức cắm trại vui vẻ. Tour Đà Lạt của bạn sẽ thú vị hơn nhiều khi có thêm địa điểm du lịch hot tại Đà Lạt này.

Sở Thú Zoodoo Đà Lạt Ở Đâu?

Giữa nhiều điểm đến thú vị, Zoodoo Đà Lạt vẫn còn để lại một ấn tượng đặc biệt khi mang du khách đến gần gũi hơn với thế giới của động vật tự nhiên. Đối với những người yêu động vật dễ thương hoặc trẻ em, chắc chắn nơi này sẽ cực kỳ thú vị.

Sở thú Zoodoo Đà Lạt tại ĐT723, Xã Đạ Nhim, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng. Mặc dù nó là khá xa trung tâm, nhưng đây là một trong những cảnh đẹp của Đà Lạt hu thú nhiều du khách đến đây mỗi ngày.

Hướng Dẫn Đường Đến Sở Thú Zoodoo Đà Lạt

Vườn thú Zoodoo Đà Lạt tọa lạc trên đường 723 tỉnh Nha Trang. Nơi này cách trung tâm thành phố Đà Lạt hơn 40 km và mất hơn 1 giờ để đến được đây.

Điểm khởi đầu là quảng trường lâm viên, bạn di chuyển về hướng đường Trần Quốc Toản đến phố Yersin. Tiếp tục đi thẳng, bạn sẽ thấy đường Quang Trung dẫn đến QL27C. Chạy trên QL27C một lần nữa, bạn sẽ thấy phố chi lăng ở bên trái, rẽ vào con đường này. Khi gặp ngã tư chi lang-mê linh, rẽ phải vào phố mê linh. Vào cuối đường Mỹ Linh là đường ngô gia tú. Chỉ cần đi thẳng đến đường ngô gia tú và bạn sẽ đến đường tỉnh 723. Sở thú nằm ở phía bên tay phải của con đường này.

Review Vườn Thú Zoodoo Đà Lạt

Giờ tham quan

Sở thú mở cửa từ 9h đến 4h chiều. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể vui chơi với các loài động vật ở đây.

Bởi vì để đảm bảo rằng các loài động vật có một thời gian nghỉ ngơi, không bị quấy rầy bởi khách du lịch, chơi với các loài động vật có quy định thời gian rất rõ ràng. Bạn chỉ có thể truy cập và thức ăn động vật tại 9:00-10:00-11:00-13:00-14:00-16:00. Ngoại trừ những đám đông đông đúc, sở thú mới sắp xếp thời gian. Bạn cần phải biết thời gian này để đảm bảo rằng bạn không lãng phí thời gian của bạn chờ đợi ở đây.

Giá vé

Vé đến sở thú Zoodoo Đà Lạt cũng rất phải chăng.

  • √ Người lớn : 100k
  • √ trẻ em dưới 1,2 mét : 50k
  • √ trẻ em dưới 0,9 mét sẽ được miễn phí.

Xem chi tiết : 9 Tour Đà Lạt hằng ngày giá rẻ 

Zoodoo Đà Lạt Zoo có gì?

Động vật dễ thương !

Tour du lịch Đà Lạt 1 ngày, với tour tham quan sở thú Zoodo Đà Lạt bạn sẽ rất thú vị với trải nghiệm ở đây. Điều thú vị nhất về đến Zoodoo vườn thú Đà Lạt chắc chắn là xem và có vui vẻ với các động vật dễ thương ở đây. Sở thú có nhiều loài động vật khác nhau quen thuộc với các châu lục xa xôi. Chúng có thể là khỉ, lông cừu, trai, Llamas của Nam Mỹ, chồn Châu Phi… Tất cả đều rất thân thiện và gần gũi với du khách. Bạn có thể vuốt ve, thức ăn và đặt ra với họ.

so thu zoodoo da lat 6

so thu zoodoo da lat 5

so thu zoodoo da lat 4

so thu zoodoo da lat 7

so thu zoodoo da lat 3

so thu zoodoo da lat 1

so thu zoodoo da lat

Một trong những loài động vật mà du khách yêu thích rất nhiều khi họ đến với vườn thú Zoodoo Đà Lạt là Pony pony. Con ngựa chỉ cao đến bụng của một người lớn, do đó, cute.

Thưởng Thức Cà Phê yên bình giữa chống rừng thông

Sau khi vui chơi với các loài động vật ở đây bạn có thể nghỉ ngơi trong một phút để thưởng thức cà phê Đà Lạt và tham quan. Vườn thú nằm ở giữa một rừng thông lớn và hoang dã, do đó, không gian rất yên bình và tươi. Thưởng thức đặc sản vùng Highland và chiêm ngưỡng cảnh đẹp của nơi này là không gì tuyệt vời.

so thu zoodoo da lat 10

Checkin tuyệt vời tại sở thú Zoodoo Đà Lạt

Tham quan sở thú, đừng quên chụp ảnh để làm cho những kỷ niệm. Theo kinh nghiệm du lịch Đà Lạt, các loài động vật dường như quen thuộc với người dân nên du khách dễ dàng truy cập và chụp ảnh với họ. Chỉ cần cung cấp cho họ một ít thực phẩm và bạn có thể có một shoot ảnh. Đây cũng là một địa chỉ rất đặc biệt cho chụp ảnh cưới của Đà Lạt.

so thu zoodoo da lat 9

Những chú ý khi tham quan

  • Tham quan sở thú bạn cần để tranh thủ sớm vì đường là khá xa. Đặc biệt, nếu bạn đi du lịch Đà Lạt vào ngày 30 tháng 4, Tết,… bạn nên chú ý vì số lượng lớn khách du lịch. Nếu đi muộn có thể dẫn đến một trở về muộn đến Trung tâm thành phố, các vùng ngoại ô tối con đường sẽ gây nguy hiểm. Đặc biệt là khi đi xe máy một mình.
  • √ Đứng trước những con vật dễ thương bạn không nên quá “hyperactive “. Mặc dù họ gần gũi với con người, họ cũng rất giật mình.
    Nếu có trẻ em đi kèm với họ, chăm chỉ sau khi họ cẩn thận.
  • √ Đối với các khu vực sinh sản chim, đặc biệt là các khu vực tổ yến, hoặc di chuyển cẩn thận vì những con chim rất nhỏ, bạn có thể vô tình bước vào chúng. Trước khi vào khu vực này bạn sẽ tìm thấy lời nhắc dễ thương như “không chà đạp chúng tôi! “.
  • √ Nếu bạn là một người yêu động vật và một thế giới tự nhiên hoang dã, Zoodoo Đà Lạt Zoo nên là một điểm trong lịch trình. Đây không chỉ là một điểm quan tâm, nhưng nó cũng làm cho tinh thần để nâng cao nhận thức của người dân về bảo vệ động vật và bảo vệ thế giới tự nhiên.

Bài viết liên quan

Call Now Button