Nhắc tới Đà Lạt, người ta nghĩ ngay tới dâu tây. Dâu Tây trở thành một món quà tuyệt vời mà Đà Lạt mang đến. Ngoài việc mua dâu về làm quà, du khách khi đến đây còn muốn vào tận vườn dâu hái. Và thăm quan cũng như lưu lại những kỉ niệm tại nơi đây. Nhưng không phải ai cũng biết những địa chỉ Vườn dâu Đà Lạt 2018 uy tín lại chất lượng để ghé đến. Hãy cùng tham khảo một số vườn dâu lý tưởng tại Đà Lat nhé!

Vườn dâu Bio Fresh Đà Lạt

      + Happy Day Travel chuyên tour Đà Lạt 1 ngày giá rẻ chỉ từ 140.000đ/khách

Vườn dâu Đà Lạt

Vườn dâu Đà Lạt

Trực thuộc công Ty Bio Fresh, nơi đây là cơ sở của hai vợ chồng Việt Kiều Pháp về đầu tư. Tận dụng khí hậu cũng như thổ nhưỡng Đà Lạt kết hợp công nghệ hiện đại. Vườn dâu thủy canh theo phong cách mới được xuất hiện đầu tiên tại Đà Lạt.

Vườn dâu biofresh nằm bên trong khu du lịch Hồ Than Thở trên đường Hồ Xuân Hương, tp Đà Lạt. Với quy mô rộng, dâu cho trái to mọng lấy giống dâu Pháp và dâu Newzealand. Được trồng giàn cách mặt đất chừng 1m, với lối đi sạch, vườn dâu trở thành nơi checkin lý tưởng cho nhiều du khách.
Vườn dâu Nhật tại Đà Lạt

Vườn dâu Đà Lạt 2018

Vườn dâu Đà Lạt 2018

Ngoài giống dâu Châu Âu, giống dâu Nhật cũng du nhập về Đà Lạt và rất được ưa chuộng. Vườn dâu nhật của Cô Thảo tại 162 Thánh Mẫu, Tp Đà Lạt. Với loại dâu trồng kĩ lưỡng cho trái ngọt đỏ, và nhiều loại rau củ khác như cà chu bi, rau cải được trồng tại vườn.

Dâu Nhật cũng được trồng thủy canh cao so với mặt đất. Nhưng loại dâu được lấy từ Nhật và có những phương pháp riêng biệt trong cách làm giàn và trồng. Du khách đến đây có thể chụp hình checkin với dâu và các loại rau củ tùy thích. Khu vườn rộng, phong cảnh thiên nhiên phù hợp lãng mạn hòa mình vào thiên nhiên.
Vườn dâu Nguyễn Lâm Thanh

Vườn dâu Đà Lạt 2018 02

Vườn dâu Đà Lạt 2018 02

Tọa lạc tại đường Đa Phú, phường 7, TP Đà Lạt. Vườn dâu của anh Nguyễn Lâm Thanh được nhiều du khách biết đến với loại dâu newzealand khá bắt mắt. Mỗi người có thể chọn cho mình một khu vườn để thăm quan lui tới. VƯờn dâu của anh khá thân thiện mến khách. Anh còn hướng dẫn cho khách cách chăm sóc dâu, hái dâu tại vườn, mọi người đến đây cảm thấy vô cùng thú vị.
Vườn Dâu Nguyễn Thành Trung

Vườn dâu Đà Lạt 2018 03

Vườn dâu Đà Lạt 2018 03

Ngoài vườn dâu Nguyễn Lâm Thanh, vườn dâu Nguyễn Thành Trung cũng là một địa chỉ được nhiều du khách ghé đến. Vườn dâu tọa lạc tại 35 Hồ XUân Hương, cũng là giống dâu newzealand. Dâu ở đây hoàn toàn sạch, không sử dụng thuốc trừ sâu mà được chăm bón vô cùng cẩn thận và kĩ lưỡng.
Ngoài ra, còn một số vườn dâu ta theo phong cách truyền thống vẫn được nhiều người ưa chuộng. Sau đây là một số địa chỉ vườn dâu được nhiều người yêu thích với giá rẻ và gẫn gũi với thiên nhiên nhà vườn:

– Vườn Dâu Tây cuối đường Triệu Việt Vương, trên đường đi Thiền Viện Trúc Lâm.
– Vườn dâu tây dưới chân núi LangBiang, khi vào bạn hỏi nhân viên bán vé họ sẽ chỉ cho các bạn.
– Một số vườn Dâu Tây chú Hùng trên đường Thánh Mẫu – Phường 7, TP Đà Lạt.
– Vườn dâu Thủy Tiên: Akoroet, gần khu du lịch Thung lũng Vàng

Vườn dâu Đà Lạt 2018 04

Vườn dâu Đà Lạt 2018 04

Mọi người thăm quan Đà Lạt nên nhớ không bao giờ có giá thăm quan dâu giá 20.000đ/kg vì dâu hái tại vườn rất dễ làm ảnh hưởng tới dâu, vườn dâu. Nếu không biết cách hái sẽ dễ làm dâu dập và hư nên không thể nào có giá rẻ như vậy.

Không nên tin và đi theo hướng dẫn của các cò xe dẫn tới những địa chỉ không uy tín, không được hái dâu mà còn tiền mất tật mang. Nhiều loại dâu mua còn là dâu trung Quốc làm ảnh hướng đến uy tín chất lượng dâu Đà Lạt. Chúc các bạn có chuyến du lịch tuyệt vời với những vườn dâu lý tưởng nhé!

Happy Day Travel – Hạnh phúc qua từng trải nghiệm – 02633 986 986

Vườn dâu Đà Lạt 2018 – điểm du lịch Đà lạt- Du lịch Đà Lạt cùng Happy Day Travel