Bạn đã bao giờ được du lịch đến Đà lạt, ngắm nhìn thành phố trên đỉnh đồi. Và cùng chụp hình với những công trình kiến trúc độc đáo ghi dấu với thời gian. Trong đó có ngôi trường được nhiều du khách yêu thích lui tới chụp ảnh và quay nhiều bộ phim MV tại đây, chính là trường cao đẳng sư phạm Đà lạt.

      + Happy Day Travel chuyên tour Đà Lạt 1 ngày giá rẻ chỉ từ 140.000đ/khách

Cao đẳng sư Phạm Đà Lạt 2018

Cao đẳng sư Phạm Đà Lạt 2018

Toạ lạc trên đường Yersin, p10, tp đà lạt. Ngồi trường được thành lập từ rất lâu rồi nhưng kiến trúc và xây dựng của nó vẫn tồn tại mãi với thời gian. Ngôi trường được thiết kế bởi kiến trúc sư người Pháp moncet. Nơi đây đầu tiên được xây dựng cho con em người Pháp học và những gia đình người việt giàu có. Tuy nay đã có nhiều thay đổi, từ cách giảng dạy, dối tượng học trò cho đến tên trường. Nhưng lối kiến trúc vẫn còn mãi với thời gian, được cho là công trình kiến trúc quốc gia. Và là một trong những công trình xây dựng độc đáo của thế giới vào thế kỉ 20.

Cao đẳng sư Phạm Đà Lạt 2018  01

Cao đẳng sư Phạm Đà Lạt 2018 01

Ngôi trường không biết từ bao giờ trở thành địa điểm quen thuộc không những của học sinh. Người dân địa phương mà còn là địa điểm mà nhiều du khách hay lui tới. Với kiến trúc độc đáo, những viên gạch đỏ mang từ châu âu. Những toà nhà dài dáng cong với thiết kế nhiều cửa sổ. Ôm trọn lấy tâm điểm của trường nơi hướng lấy ánh sáng mặt trời. Nơi đây cũng là địa điểm được nhiều người cho rằng ngắm hoàng hôn và bình minh lý tưởng.

Nằm trọn trong lòng thành phố Đà Lạt đầy mộng mơ. Ngôi trường nổi bật với không gian xanh rộng lớn, thoáng đãng tạo ra một khung cảnh bình yên và lãng mạn. Điểm nhấn của trường là dãy giảng đường chính hình vòng cung gồm ba tầng lầu và 24 phòng học. Đường cong của dãy nhà vòng cung này được ví như hình ảnh một cuốn sách đang mở ra biểu tượng của tri thức trải rộng, là đường cong khát vọng. Cuối dãy nhà vòng cung này là một tháp chuông cao nổi bật giữa không gian bao la. Và màu xanh của ngàn thông tượng trưng cho một khát vọng trí tuệ vươn lên.

Cao đẳng sư Phạm Đà Lạt 2018  02

Cao đẳng sư Phạm Đà Lạt 2018 02

Ngoài dãy nhà chính là điểm nổi bật nhiều vị trí khác của ngôi trường cũng là những vị trí khá lý tưởng để chụp hình. Với những ngôi nhà song song hội trường, phòng thí nghiệm, kí túc xá, dãy hành lang…

Ngôi trường này là một công trình kiến trúc độc đáo mang đậm dấu ấn cổ kính châu Âu. Nhưng cũng đồng thời kết hợp được nhiều chi tiết kiến trúc bản địa để tạo thành một công trình kiến trúc hòa hợp giữa Đông và Tây. Với không gian thoáng đãng, trong lành cùng kiến trúc hài hòa, độc đáo. Ngôi trường cao đẳng này không chỉ là nơi lý tưởng để học tập, nghiên cứu mà còn là nơi thu hút tất cả các du khách. Hứa hẹn là điểm đến lý tưởng cho những shoot ảnh tuyệt vời. Không ít các cặp đôi đã đến đây chụp ảnh cưới. Quay MV cũng như chụp hình kỉ yếu tại ngôi trường này.

Sau bao nhiêu thời gian trường vẫn tồn tại với thời gian và trở thành địa điểm được nhiều du khách quan tâm. Tất cả các góc chụp tại ngôi trường này đều mang đến những hình ảnh nghệ thuật và độc đáo. Lưu lại những khoảnh khắc đẹp và khó quên.

Cao đẳng sư Phạm Đà Lạt 2018  03

Cao đẳng sư Phạm Đà Lạt 2018 03

Tham khảo thông tin khách sạn Đà Lạt giá rẻ tại: Happy Day Hotel

Theo dõi thông tin tour Đà Lạt 1 ngày giá rẻ chỉ với 140.000vn/khách tại :Happy Day Travel 

Trường cao đẳng sư phạm Đà Lạt – điểm du lịch Đà Lạt – du lịch Đà Lạt cùng Happy Day Travel