Trang trại ớt sừng bò Đà Lạt 2018

Là không gian cho các loại cây trái. Trang trại ớt sừng bò Đà Lạt 2018 cũng được nhiều du khách biết đến bởi loại ớt to quả thơm ngon và lạ. Trang trại không chỉ mang lại giá trị kinh tế cao, còn đưa du lịch Đà Lạt lên một tầm cao mới_Du lịch nhà vườn.

Happy Day Travel chuyên tour Đà Lạt 1 ngày giá rẻ chỉ từ 140.000đ/khách

Trang trại ớt sừng bò Đà Lạt 2018

Trang trại ớt sừng bò Đà Lạt 2018

Với khí hậu mát mẻ, đất đai tây Nguyên trù phú, màu mở, thời tiết vừa phải không khắc nghiệt khô cằn. Đà lạt là địa điểm lý tưởng cho các nhà vườn đầu tư và thử nghiệm các giống cây trồng mới.  Vườn ớt tọa lạc tại khu vườn nhà anh Nguyễn Định, p8, TP Đà Lạt. Nơi có nhiều loại cây trái độc lạ và nhiều chất dinh dưỡng.

Giống ớt sừng khổng lồ này được nhập khẩu từ Hà Lan. Loại này có khả năng chống bệnh tốt và không tốn nhiều công chăm sóc.  Nhưng để có thể trồng thành công loại này thích hợp với khí hậu thổ nhưỡng Đà Lạt thì quả là không mấy khó khăn. Những bước đầu còn nhiều thử thách và tốn nhiều thời gian công sức.

Trang trại ớt sừng bò Đà Lạt 2018 01

Trang trại ớt sừng bò Đà Lạt 2018 01

Chủ vườn ớt trước đây cũng là nhân viên kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật. Nên việc tiếp xúc với và tìm hiểu những loại rau củ cũng thường xuyên. Cái duyên tình cờ để anh tìm đến với loại cây này là do tình cờ thấy loại ớt này tại các nhà vườn. Anh quyết định tự mình trồng thử nghiệm mang loại ớt đến với nhiều bà con. Và giới thiệu mô hình ớt sừng khổng lồ cho mọi người tham quan.

Trang trại ớt sừng bò Đà Lạt 2018 02

Trang trại ớt sừng bò Đà Lạt 2018 02

Trang trại ớt sừng bò Đà Lạt 2018

Anh quyết định đầu tư xây dựng nhà kính hiện đại. Mua hạt giống và làm cọc, làm điểm tựa cho ớt. Anh chăm sóc tỉ mỉ từng công đoạn và sau 3 tháng ớt cho thu hoạch. Loại ớt này cho trái to gấp mấy lần ớt bình thường. Mỗi ngày anh thu hoạch được hơn 20kg, gần đây sản lượng đều và đạt nhiều hơn. Du khách cũng biết đến nhiều và thăm quan vườn thường xuyên. Có nhiều khách thấy lạ mua về ăn thử  cũng như giới thiệu nhiều bạn bè.

Ớt có màu vàng, tím hoặc đỏ. Hương vị thơm nồng, ngọt thanh. Dễ dàng chế biến nhiều món ăn ngon. Các du khách khắp nơi đến du lịch Đà lạt đang truyền tai nhau vườn ớt này. Những tín đồ ăn ớt vô cùng thích thú và muốn thăm quan nhà vườn để được tận mắt chứng kiến cách chăm sóc loại ớt này. Và có thể mua về làm quà cho người thân và bạn bè. Nhiều bà nội trợ cũng đang dùng loại ớt này để chế biến món ăn cho gia đình. Ớt sừng bò có hàm lượng dinh dưỡng cao, thích hợp chế biến nhiều món ăn như salad, ép nước và xay sinh tố…  

Trang trại ớt sừng bò Đà Lạt 2018 03

Trang trại ớt sừng bò Đà Lạt 2018 03

Trang trại ớt sừng bò Đà Lạt 2018

Hãy tưởng tượng xem bạn đang lạc vào một vườn ớt với những quả ớt to trĩu cành đủ màu sắc. Trái ớt căng bóng hương thơm nồng đến tận cuống họng. Mọi người chụp hình và lưu lại kỉ niệm tại vườn ớt. Mọi thứ như thu bé lại trong một không gian của những quả ớt chín mọng. Như đang lạc vào một khu vườn thần tiên. Tránh xa những khói bụi ồn ào, những công việc của cuộc sống thường nhật, đến Đà lạt thả mình với thiên nhiên và rau củ xanh tươi là điều ý nghĩa tuyệt vời mà bạn nên làm.

Thăm quan vườn ớt, du khách được tìm hiểu về ớt cũng như các loại rau củ khác. Được chụp hình, mua ớt và tự tay hái ớt. Chủ vườn thân thiện hiếu khách hướng dẫn và giới thiệu cho du khách về loại quả này cũng như cách chăm sóc và những món ăn ngon được làm từ ớt. Chắc chắn bạn sẽ có một ngày tuyệt vời bên vườn ớt sừng khổng lồ này.

Tham khảo thông tin khách sạn Đà Lạt giá rẻ tại: Happy Day Hotel

Theo dõi thông tin tour Đà Lạt 1 ngày giá rẻ chỉ với 140.000vn/khách tại :Happy Day Travel 

Trang trại ớt sừng bò Đà Lạt 2018 – Điểm tham quan Đà lạt – Happyday Travel

Trang trại ớt sừng bò Đà Lạt 2018