Du khách đến Đà lạt tham quan ai cũng muốn có một hành trình ý nghĩa và tiết kiệm. Nhưng không biết nên lựa chọn cho mình lịch trình thế nào để vừa vui vẻ lại không tốn nhiều chi phí. Tham gia tour ghép Đà Lạt trong ngày là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Du khách có thể tìm hiểu nhiều địa điểm thú vị tại Đà Lạt và làm quen với nhiều người bạn mới.

Happy Day Travel chuyên tour Đà Lạt 1 ngày giá rẻ chỉ từ 140.000đ/khách

Tham gia tour ghép Đà Lạt trong ngày cùng Happyday Travel

Tham gia tour ghép Đà Lạt trong ngày cùng Happyday Travel

Tour ghép Đà Lạt trong ngày là hành trình tour với nhiều du khách khắp nơi đến Đà Lạt. Họ muốn tham gia tour du lịch nhưng chưa đủ số lượng cho một chuyến đi riêng lẻ. Họ cùng có những sở thích đến những địa điểm tham quan giống nhau. Và họ chọn cho mình một hành trình ghép trong ngày để cùng tham gia vào tour du lịch mà họ mong muốn.

Tham gia tour ghép đoàn Đà Lạt trong ngày. Du khách sẽ được tư vấn lựa chọn lịch trình, sau đó xe sẽ đưa đón tại khách sạn và hướng dẫn du khách đến những địa điểm được lên kế hoạch theo hành trình.

Tour ghép bao gồm nhiều chương trình tour. Du khách sẽ được lựa chọn những địa điểm mình yêu thích sau đó ghép thành tour. Hoặc chọn những tour sẵn có trong lịch trình đã được sắp xếp hợp lý nhất. Tour trong ngày sẽ bắt đầu vào lúc 8h sáng và kết thúc lúc 3-4h chiều. Bạn có thể chọn tour nội thành, tour ngoại thành, tour văn hóa hay tour khám phá. Cùng nhiều hành trình tour khác.

Tham gia tour ghép Đà Lạt trong ngày cùng Happyday Travel 01

Tham gia tour ghép Đà Lạt trong ngày cùng Happyday Travel 01

Du khách yêu thích tour du lịch nhộn nhịp và huyên náo thì tour ghép đoàn quả là một lựa chọn vô cùng phù hợp cho bạn. Một tour ghép đoàn thông thường có từ 10 đến 30 khách nên bạn không phải lo sợ sự tẻ nhạt nhàm chán. Các tour du lịch ghép đoàn đều giảm giá đến mức tối đa vì số lượng du khách tham gia càng đông thì giá càng rẻ.

Tour du lịch ghép đoàn đã bao gồm hầu hết các chi phí. Du khách tham gia tour chỉ việc thư giãn tìm hiểu và khám phá. Còn lại đã có công ty lo mọi chi phí đi lại cũng như hướng dẫn lịch trình. Thường lịch trình tour đã bao gồm xe đưa đón, hướng dẫn viên, vé tham quan các điểm du lịch, nước uống và khăn lạnh trên xe.

Để đặt tour rất đơn giản, chỉ việc gọi điện đặt tour gửi thông tin đưa đón và chốt số lượng người. Hoặc đến thẳng công ty để mua tour và lưu lại thông tin. Công ty sẽ có người tư vấn và hướng dẫn lịch trình cụ thể. Xe đưa đón đúng giờ và hướng dẫn viên sẽ tư vấn những địa điểm mà du khách muốn ghé thăm. Đồng thời giải đáp những thắc mắc mà bạn muốn.

Tham gia tour ghép Đà Lạt trong ngày cùng Happyday Travel 02

Tham gia tour ghép Đà Lạt trong ngày cùng Happyday Travel 02

Hành trình tour ghép đoàn mang lại cho bạn những cảm giác trải nghiệm mới. Những người bạn mới thú vị và mới lạ. Cũng như có thể tự mình vi vu mà không lo cảm giác cô đơn. Vì đã có sự đồng hành của hướng dẫn viên cũng như mọi người. Ai nấy đều hân hoan và hứng khởi, chờ đợi được đến những địa điểm mới trong chuyến hành trình.

Những địa điểm được lựa chọn bao gồm hơn 50 điểm du lịch mới và cũ. Tất cả đều có trong lịch trình mà bạn mong muốn. Nào muôn màu sắc hoa, nào những công trình kiến trúc, nào những địa điểm văn hóa, những nhà máy, quán xá và những khu vườn thiên nhiên màu sắc. Chắc chắn sẽ mang lại cho du khách nhiều điều tuyệt vời và ý nghĩa trong chuyến hành trình của mình.

Tham khảo thông tin khách sạn Đà Lạt giá rẻ tại: Happy Day Hotel

Theo dõi thông tin tour Đà Lạt 1 ngày giá rẻ chỉ với 140.000vn/khách tại :Happy Day Travel 

Tham gia tour ghép Đà Lạt trong ngày cùng Happyday Travel