Đà Lạt ngoài những danh lam thắng cảnh, hồ nước. Còn có những ngọn thác đẹp miên man trở thành điểm du lịch thu hút du khách khắp nơi. Trong đó Thác Đatanla Đà Lạt 2018 là một trong những địa điểm du lịch. Được nhiều du khách chọn lựa và luôn tấp tập xe du khách ghé thăm.

Thác Datanla - Happyday-Travel

Thác Datanla – Happyday-Travel

Thác Datanla nằm cách trung tâm thành phố 5km về hướng đèo Prenn theo hướng đi Sài Gòn. Thác hấp dẫn du khách với dòng nước trong veo chảy qua 7 tầng núi. Bên dưới là những phiến đá lớn, va vào nhau tung bọt trắng xóa, chan hòa với ánh mặt trời tạo ra nhiều sắc cầu vồng lung linh. Nếu bạn đang tìm một thác nước đẹp nằm ngay ở trong thành phố Đà Lạt thơ mộng. Thì thác Datanla là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.
Thác Đatanla Đà Lạt 2018 -Happyday Travel 2018

Thác Đatanla Đà Lạt 2018 -Happyday Travel 2018

Với lượng nước dồi dào từ thượng nguồn với lượng nước ổn định. Thác Datanla không quá ồn ào nhưng cũng chẳng kém phần mạnh mẽ. Với nhiều thềm đá đệm, thác đổ cao xuống lắng đọng lại thành dòng suối trong vắt. Mọi người thường gọi nơi này là suối tiên.
Do địa hình với vực sâu lọt thỏm dưới chân thác nằm lưng chừng giữa vùng đồi núi nên. Nơi đây đã từng là nơi lánh nạn của một cánh quân người dân tộc bản địa. Trong cuộc chiến tranh với người Chăm từ cách đây hàng trăm năm về trước. Nhờ có ngọn thác này mà cánh quân đã trụ lại và vượt qua khoảng thời gian nguy hiểm. Đó là lời truyền lại của nhiều người cho đến tận bây giờ.

Thác Đatanla Đà Lạt Lâm Đồng

Với cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, được tác động và phát triển nâng cao vẻ đẹp tự nhiên của thác. Nơi đây không những là một thắng cảnh tuyệt vời. Mà còn là khu du lịch với nhiều trò chơi thú vị cho du khách tham gia.
Tại đây có trò chơi đi máng trượt với hệ thống ống trượt uốn lượn quanh các sườn núi. Được điều khiển bởi người chơi như trong chuyến du hành trong rừng đầy thú vị. Hay trò chơi leo dây vượt thác đi qua ngọn thác 7 tầng hùng vĩ, bọt tung trắng xóa. Cảm nhận như vượt qua chính mình và thử thách độ cao trong những cảm giác tuyệt vời.
Trò vượt Thác Đatanla Đà Lạt 2018

Trò vượt Thác Đatanla Đà Lạt 2018

Những ai thích cảm giác mạnh sẽ thích tham gia trò chơi này. Sẽ có nhân viên bảo hộ và các thiết bị hỗ trợ cho bạn. Chỉ có tham gia trò chơi này bạn mới có thể tận mắt nhìn ngắm những đóa hoa rực rỡ  trong khe đá. Những phiến đá lấp lánh ẩn mình sau màn nước và nhiều sinh vật kì lạ sau lớp thác 7 màu. Bạn cũng có thể tham gia trò chơi chèo thuyền Kayak hay đu dây mạo hiểm với những cấp độ khác nhau phù hợp với nhiều du khách.

Thác Đatanla Đà Lạt Lâm Đồng

Trò chơi leo dây cấp độ cho thiếu nhi Thác Đatanla Đà Lạt 2018

Trò chơi leo dây cấp độ cho thiếu nhi Thác Đatanla Đà Lạt 2018

Trò chơi chèo thuyền Thác Đatanla Đà Lạt 2018

Trò chơi chèo thuyền Thác Đatanla Đà Lạt 2018

Nếu du khách không muốn tham gia một số trò chơi có thể leo cầu thang bộ qua các cung bậc để ngắm nhìn toàn bộ khung cảnh núi rừng và thác. Được thung thăng dạo bộ với 200 bậc thang và nghỉ ngơi ở bất kì địa điểm dừng chân nào. Ngoài ra, những du khách sức khỏe không cho phép cho việc trượt máng leo núi có thể ngồi cáp treo để ngắm cảnh góc thác. Đây là phương tiện lý tưởng nhất để bạn có thể ngoạn cảnh một cách rõ nét bức tranh thiên nhiên núi rừng. Thác chảy, vẻ đẹp thơ mộng dọc theo dòng thác khiến bất kỳ ai cũng ngỡ ngàng tán thưởng.
Đứng trên các mỏm đá nhìn lên, dòng thác đổ xuống từ độ cao hơn 20 mét. Chảy xuống luồn lách qua các tảng đá tung bọt trắng xóa. Những tảng đá đầy màu sắc pha lẫn bọt nước tạo nên bức tranh màu nổi bật, ấn tượng nơi núi rừng. Du khách thích thú đứng ngắm dòng thác đổ xuống. Chụp hình kỷ niệm hay vui đùa cùng với những mảng bọt nổi bồng bềnh dưới chân mình.
Du khách chụp hình, tham quan tản bộ cũng như tham gia các trò chơi mạo hiểm thú vị còn có thể mua nhiều món quà lưu niệm về cho gia đình và bạn bè. Nơi đây hứa hẹn là địa điểm du lịch đầy thú vị và ý nghĩa cho chuyến du lịch của bạn.

Happy Day Travel – Hạnh phúc qua từng trải nghiệm – 02633 986 986

Thác Đatanla Đà Lạt 2018 – Điểm du lịch Đà Lạt