Bên cạnh những dòng thác được nhiều người biết đến. Thác Bảo Đại 2018 là một dòng thác tuyệt đẹp nằm ẩn mình trong khu rừng hoang dã. Mạnh mẽ tuôn trào trắng xóa như sương.

Happy Day Travel chuyên tour Đà Lạt 1 ngày giá rẻ chỉ từ 140.000đ/khách

Thác Bảo Đại 2018

Thác Bảo Đại 2018

Thác Bảo Đại nằm ở xã Tà In, huyện Đức Trọng. Nơi đây là một dòng thác tự nhiên, không có sự tác động từ con người. Có lẽ nhiều người sẽ phân vân tại sao nơi đây được gọi là thác Bảo Đại. Đây là nơi vưa Bảo Đại hay đi săn vào thời kì vương triều. Ngài thường đến dòng thác nghỉ ngơi. Từ đó, mọi người hay gọi nơi đây là thác Bảo Đại 2018

Thác Bảo Đại 2018 còn được gọi là thác Jraiblian. Cái tên mà người Chu Ru hay gọi theo tiếng địa phương. Nghĩa là thác Đá Cao. Bởi có những vách đá cao cheo leo vắt vẻo treo những làn nước trắng. Những người dân tộc nơi đây thường đến chân thác vui chơi ngắm cảnh. Họ gắn bó với thác từ rất lâu. Còn ít được du khách biết đến, có chăng là những người địa phương yêu thích nét đẹp của thác nên ghé thăm. Đường đến thác chưa được mở rộng nên cũng hơi khó đi. Nơi này còn hoang sơ nhưng vẻ đẹp vô cùng tinh khiết. Làn nước trong trẻo, hoa dại mọc ngập tràn. Là một nơi vô cùng lý tưởng và mộng mơ.

 

Thác Bảo Đại 2018 01

Thác Bảo Đại 2018 01

Đến nơi đây, có lẽ mọi người sẽ vô cùng ngạc nhiên. Bởi một thác nước cao hùng vĩ trắng xóa tọa lạc trong một không gian thanh vắng. Ngọn thác đẹp huyền bí mơ màng., mang đến những ấn tượng khó phai trong lòng nhiều người. Hứa hẹn là nơi tuyệt vời cho nhiều du khách. Là một nơi tiềm năng nhiều triển vọng cho du lịch.

Thác Bảo Đại 2018 02

Thác Bảo Đại 2018 02

Vì vách đá khá cao, dòng nước lấy thế phóng tới chia làm 3 nhánh mạnh mẽ. Phun trào nước trắng xóa xuống dòng suối. Những tia nước bắn tung tóe đuổi nhau, mù mịt. Khung cảnh như chốn bồng lai chốn mịt mù của nước và hơi sương. Trải dài dưới chân thác là một bãi đá rộng. Có nhiều tảng đá lớn gợi nên sự tưởng tượng lý thú cho du khách.

Thác Bảo Đại 2018 03

Thác Bảo Đại 2018 03

Tương phản với sự mạnh mẽ của dòng thác, cảnh vật ven bờ rất nên thơ. Bên phải thác, trên vách đá cheo leo. Một cây si già buông những cánh tay dài xuống thác như thể đang đùa vui với dòng nước. Rồi những cành cây, dây leo mềm mại bò trên vách đá. Đây đó, thỉnh thoảng xuất hiện những chùm phong lan trắng muốt từ các cành cây rũ xuống điểm trang. Bên trái thác, men theo con đường mòn nhỏ. Ta sẽ gặp một hang đá có vách dựng gần như một giao thông hào đi sâu vào lòng thác. Gợi cho khách lòng ham muốn khám phá. Những vách đá ngoằn nghèo một cách tự nhiên, đầy hoang dã và tươi mới. Những hang động, những tảng đá to rêu phong. Những vườn hoa dại và những chú cá bơi lội dưới chân thác. Quang cảnh nơi đây vô cùng hấp dẫn và trữ tình.

Thác được công nhận là di tích thắng cảnh cấp quốc gia tại của Bộ Văn Hóa Thông Tin. Là một trong những địa điểm sinh thái trữ trình, thơ mộng. Thích hợp nhiều hoạt động du lịch hòa mình với thiên nhiên. Nơi đây đang dần được chú ý hơn và tạo thành khu du lịch cho du khách. Đến thưởng ngoạn thác, du khách sẽ được hòa mình với thiên nhiên hoang dã đầy sinh động và hấp dẫn.

Nơi đây hứa hẹn là điểm đến thú vị cho du khách. Tạo điều kiện cho vùng đất mới với nhiều nét văn hóa dân tộc ngày càng phát triển. Nơi đây ngoài dòng thác tuôn chảy ngày đêm còn có vô vàn những điều thú vị chờ khai thác và phát triển.

Tham khảo thông tin khách sạn Đà Lạt giá rẻ tại: Happy Day Hotel

Theo dõi thông tin tour Đà Lạt 1 ngày giá rẻ chỉ với 140.000vn/khách tại :Happy Day Travel 

Thác Bảo Đại 2018 – Điểm tham quan Đà Lạt – Happyday Travel