Được mệnh danh là thành phố mộng mơ với nhiều điều thú vị. Đà Lạt nay lại xuất hiện thêm một địa điểm được rất nhiều du khách yêu thích. Đó chính là Sở thú Zoodoo Đà Lạt 2018 theo phong cách Úc. Giữa đồi thông mênh mông và không gian thơ mộng.

Happy Day Travel chuyên tour Đà Lạt 1 ngày giá rẻ chỉ từ 140.000đ/khách

Sở thú Zoodoo Đà Lạt 2018

Sở thú Zoodoo Đà Lạt 2018

Cách trung tâm thành phố Đà Lạt tầm hơn 30km. Trên đường đi Nha Trang – Khánh Hòa. Du khách sẽ thấy giữa rừng thông bạt ngàn dòng chữ sở thú Zoodoo theo lối phá cách thu hút. Nhiều du khách không biết vẫn không hình dung được bên trong là một sở thú vô cùng độc đáo và thú vị.

Sở thú Zoodoo Đà Lạt 2018 01

Sở thú Zoodoo Đà Lạt 2018 01

Một không gian thân thiện với môi trường, bạn có thể thăm nhiều loại động vật không nơi nào Việt Nam có được. Được cắm trại qua đêm giữa đồi thông hay thưởng thức những ly cà phê đậm chất trong không gian tuyệt vời. Ghé đến đây chơi một buổi, bạn sẽ thấy nhẹ nhàng, thư thái và biết trân quý, yêu thương thiên nhiên nhiều hơn.

Sở thú Zoodoo Đà Lạt 02

Sở thú Zoodoo Đà Lạt 02

Không gian những ngôi nhà trong đây cũng vô cùng đẹp và độc đáo. Hoàn toàn được làm bằng gỗ. Du khách có thể lưu trú tại đây qua đêm hoặc chọn hình thức cắm trại tùy theo nhu cầu từng người. Gian nhà chính của Zoodoo được xây bao quanh bởi rừng thông. Do nằm trên sườn đồi nên có vị trí tầm nhìn thoáng xuống thung lũng xanh bên dưới.

Sở thú Zoodoo Đà Lạt 2018 03

Sở thú Zoodoo Đà Lạt 2018 03

Sở thú Zoodoo Đà Lạt Lâm Đồng

Điều quan trọng nhất khiến bạn muốn ghé thăm nơi đây là những con vật trong sở thú. Những loài động vật mà bạn phải đi xa xôi mới có thể nhìn thấy chúng. Nhưng tại đây chúng xuất hiện như những nhân vật trong phim hoạt hình, ngộ nghĩnh và thú vị. Những chú Kangaroo nhỏ xinh, những chú khỉ mắt to, ngựa lùn Pony, lạc đà Alpaca, cừu lông, vẹt và nhiều loại động vật quý hiếm.

Sở thú Zoodoo Đà Lạt 2018 04

Sở thú Zoodoo Đà Lạt 2018 04

Sở thú Zoodoo Đà Lạt 2018 05

Sở thú Zoodoo Đà Lạt 2018 05

Những loài động vật ở đây đều được huấn luyện. Nên bạn có thể để chúng ăn trên tay mà không lo lắng điều gì. Những loài nghịch ngợm cũng được huấn huyện cắt móng tay kĩ để khi trẻ em tới gần không sợ ảnh hưởng. Những bạn nhỏ vô cùng thích thú khi cho ăn và chơi cùng các loài động vật. Có lẽ trong cuộc đời chúng đây là trải nghiệm thú vị và khó quên. Là cơ hội cho các em gần gũi với thiên nhiên và động vật. Những hình ảnh lưu lại sẽ mang bạn đến những kỉ niệm vô cùng thú vị.

Sở thú Zoodoo Đà Lạt 2018 06

Sở thú Zoodoo Đà Lạt 2018 06

Nhiều gia đình cho con cái đi chơi. Chúng rất thích nơi này và vô cùng thoải mái để được vui chơi. Nhưng nơi đây cũng có nội quy vô cùng chặt chẽ. Để tránh ảnh hưởng đến các loài động vật và không gian xung quanh. Khách thăm quan không nên quá làm ồn, chọc phá rượt đuổi để giữa các loài động vật thân thiện. Đồng thời không làm chúng trở nên sợ hãi.

Sở thú Zoodoo Đà Lạt Lâm Đồng

Sở thú Zoodoo Đà Lạt 2018 07

Sở thú Zoodoo Đà Lạt 2018 07

Lượng khách đến đây tham quan cũng được giới hạn số lượng. Và muốn tham quan thì đều phải book tour trước để tránh tình trạng không còn chỗ. Và số lượng vừa phải khi ghé thăm sở thú.

Sở thú Zoodoo Đà Lạt 2018 08

Sở thú Zoodoo Đà Lạt 2018 08

Dưới bóng mát của tán thông, những bạn thú thì nhàn tản dạo chơi, xa xa là vài bụi hoa hồng đang nở bung. Được biết, khi xây dựng Zoodoo, để không phải đốn hạ một cây thông nào. Không hại đến cảnh quan thiên nhiên, những khối nhà ở đây chấp nhận xây hơi méo, toilet phải đặt riêng ở ngoài. Nhưng có lẽ cũng là điểm nhấn trong lối kiến trúc và tạo nên nét riêng cho không gian nơi đây. Thức dậy trong một không gian trong lành trong tiếng hót véo von của lũ chim rồi cho ngựa, khỉ… chắn chắn sẽ rất thú vị.

Tham khảo thông tin khách sạn Đà Lạt giá rẻ tại: Happy Day Hotel

Theo dõi thông tin tour Đà Lạt 1 ngày giá rẻ chỉ với 140.000vn/khách tại :Happy Day Travel 

Sở thú Zoodoo Đà Lạt 2018 – Điểm du lịch Đà Lạt – Du lịch Đà Lạt cùng Happyday Travel