Đà Lạt nổi tiếng với nhiều loài hoa, là thiên đường của hoa với nhiều làng hoa đẹp miên man. Trong đó, Làng hoa Vạn Thành 2018 là một trong những làng hoa nổi tiếng. Và được nhiều du khách thăm quan trong chuyến du lịch của mình.

Happy Day Travel chuyên tour Đà Lạt 1 ngày giá rẻ chỉ từ 140.000đ/khách

Làng hoa Vạn Thành 2018

Làng hoa Vạn Thành 2018

Làng hoa nằm cách trung tâm thành phố khoảng 3km. Chạy theo đường Hoàng Văn Thụ theo hướng thác Cam ly. Hỏi làng hoa Vạn Thành bạn sẽ được chiêm ngưỡng. Một làng hoa rộng lớn bạt ngàn vô vàn sắc hoa.
Làng hoa Vạn Thành được hình thành từ một số người Hà Nam Ninh vào đây sinh sống. Ban đầu họ trồng rau nhưng sau này họ chuyển sang trồng hoa. Từ những ngày đầu vất vả nay làng hoa ngày càng mở rộng và người dân càng ngày càng học hỏi. Và phát triển nghề trồng hoa trở thành làng hoa lớn với hơn. 90% hộ dân trồng hoa chủ lực với diện tích bạt ngàn.

Làng hoa Vạn Thành 2018 01

Làng hoa Vạn Thành 2018 01

Khi chọn dịch vụ tour du lịch Đà lạt, bạn sẽ được hướng dẫn đến một làng hoa với đủ màu sắc của các loại hoa. Những bông hoa từ giản dị đến lộng lẫy sẽ luôn đủ sức. Làm bạn đắm chìm vào thế giới hoa đa dạng và rực rỡ đến quên cả lối về.

Từ trên cao nhìn xuống, làng hoa trườn theo thung lũng dài dọc con suối Cam Ly màu mỡ. Làng hoa cung cấp hoa quanh năm cho các nơi trong. Và ngoài thành phố với số lượng lớn. Hoa trổ bông quanh năm nên bạn có thể đến tham quan bất cứ lúc nào.

Làng hoa Vạn Thành 2018 02

Làng hoa Vạn Thành 2018 02

Được trồng theo hướng công nghệ cao với nhà kính, nhà lưới và quy mô sản xuất lớn. Người dân nơi đây luôn không ngừng học hỏi và chiết ghép nhiều loại hoa đẹp lạ cung cấp cho thị trường. Càng ngày làng hoa càng mở rộng hơn và cung cấp nhiều hoa đẹp hơn. Ngoài việc cung cấp hoa, nơi đây còn là địa điểm du lịch được nhiều tour du lịch Đà Lạt lựa chọn. Cho chuyến hành trình cho du khách của mình.

Làng hoa Vạn Thành 2018 03

Làng hoa Vạn Thành 2018 03

Du khách đến đây được tham quan học hỏi tìm hiểu công nghệ trồng rau và biết thêm nhiều loại hoa mới. Chưa hết, bạn còn được chiêm ngưỡng những thửa hoa tuyệt sắc mơn mởn, búp hoa tươi và to hơn nhiều hoa ở những khu vực khác. Bạn sẽ cảm giác như lạc vào một xứ sở thần tiên có hoa và thiên nhiên tươi đẹp, không gian thư thái.

Làng hoa Vạn Thành 2018 04

Làng hoa Vạn Thành 2018 04

Đối với những du khách yêu hoa và thích tìm hiểu về hoa chắc chắn sẽ muốn ghé thăm làng hoa. Và lưu luyến mãi không rời. Hãy mang những bó hoa ưng ý nhất mang về làm quà cho người thân và gia đình nhé!

Happy Day Travel – Hạnh phúc qua từng trải nghiệm – 02633 986 986

Làng hoa Vạn Thành 2018 – điểm du lịch Đà Lạt