Đặt tour Đà Lạt nội thành 1 ngày 2018 – Happy Day Travel

Đặt tour Đà Lạt nội thành 1 ngày 2018 – Happy Day Travel

 

Hồ Tuyền Lâm

Kết quả hình ảnh cho Hồ Tuyền Lâm

Đặt tour Đà Lạt nội thành 1 ngày 2018 – Happy Day Travel

Hồ Tuyền Lâm, nơi hòa quyện giữa rừng thông xanh bạt ngàn và làn nước trong biết, được biết đến như là hồ tự nhiên đẹp nhất của Đà Lạt. Bởi vẻ đẹp nên thơ và lãng mạn nên hồ còn được gọi là hồ Thiên Đường.

Hình ảnh có liên quan

Thác Datanla

Hình ảnh có liên quan

Tuy không hùng vỹ và gầm rống như các thác anh em của vùng đất Tây Nguyên. Nhưng hệ thống thác Datanla mang vẻ đẹp mềm mại uyển chuyển. Hệ thống thác Datanla gồm nhiều thác trải dài qua khe núi, vực tử thần. Tour du lịch Đà Lạt 1 ngày. Thác mang lại cho du khách sự trải nghiệm khám phá. Nếu bạn yêu thích cảm giác mạnh bạn có thể tham gia vào hệ thống máng trượt từ đỉnh xuống chân thác.

Kết quả hình ảnh cho Thác Datanla

Biệt Điện Vua Bảo Đại

Đây chính là nơi vị hoàng đế cuối cùng của Việt Nam – Bảo Đại cùng Hoàng Hậu Nam Phương và các hoàng tử, công chúa sống và làm việc trong nhiều năm. Nơi đây còn lưu giữ hầu như nguyên vẹn lối bài trí từ những năm 1930. Đặt tour Đà Lạt nội thành 1 ngày 2018 – Happy Day Travel.

Kết quả hình ảnh cho Biệt Điện Vua Bảo Đại Đà Lạt

Đặt tour Đà Lạt nội thành 1 ngày 2018 – Happy Day Travel

Sau đó đoàn ăn trưa và nghỉ ngơi tại nhà hàng Đà Lạt. Hướng dẫn viên sẽ tư vấn ăn trưa tại nhà hàng địa phương, đảm bảo vệ sinh, giá cả hợp lí. Chi phí tour không bao gồm ăn trưa. Quý khách tự gọi món và thanh toán cho nhà hàng.

Vườn Hoa Thành Phố Đà Lạt

Hình ảnh có liên quan

Hình thành từ năm 1966, Vườn Hoa Thành Phố Đà Lạt được biết đến như là thiên đường của các loài hoa. Với những bộ sưu tập phong phú các giống hoa nội, ngoại nhập. Tiêu biểu như hoa hồng, mai địa thảo, đỗ quyên, thiên điểu, cẩm tú cầu, các loài lan, các loài xương rồng. Quý khách có thể chụp hình bên những vườn hoa rực rỡ, dạo bộ trong vườn bon sai. Vãn cảnh bên bờ hồ thơ mộng hay tham gia trò chơi đạp vịt, cưỡi ngựa.

Thiền Viện Vạn Hạnh

Hình ảnh có liên quan

Đây là ngôi thiền viện thu hút tăng ni khắp nơi. Vừa là điểm tham quan hấp dẫn của thành phố Đà Lạt. Đặc sắc nhất của thiền viện chính là bức tượng Phật Thích Ca Niêm Hoa Vi Tiếu. Bảo tượng cao 24m, rộng 20m, tay phải cầm cánh hoa sen. Hình ảnh này đặc biệt trong Thiền Tông gọi là “niêm hoa vi tiếu”. Đặt tour Đà Lạt nội thành 1 ngày 2018 – Happy Day Travel.

Hình ảnh có liên quan

Nhà thờ Con Gà cổ kính

Kết quả hình ảnh cho nhà thờ con gà đà lạt

Kiến trúc độc đáo mang phong cách Châu Âu cổ kính. Với tên chính thức Nhà thờ Chánh Tòa Đà Lạt. Nhà thờ được xây dựng từ khi Đà Lạt còn mới thành lập. Trên đỉnh tháp chuông nhà thờ là chú gà trống đồng với chức năng định hướng gió.

Kết quả hình ảnh cho nhà thờ con gà đà lạt

Đây cũng chính là lý do người dân địa phương đặt cho nhà thờ cái tên rất gần gũi và thân thương – Nhà thờ Con Gà. Một biểu tượng gắn liền với phố núi Đà Lạt và các đôi uyên ương kết duyên trong bộ ảnh cưới trang nhã.

Đường Hầm Đất Sét

Kết quả hình ảnh cho Đường Hầm Đất Sét

Đường hầm đất sét. Được biết đến với nhiều tên gọi khác như: Làng đất sét, Đường hầm điêu khắc…. Đến đây, du khách như lạc vào thế giới cổ tích. Với vô số những tác phẩm điêu khắc nghệ thuật: Khỉ, voi, rắn, rùa, ếch, xe vespa cổ, xe mô tô, xe ngựa, thác hoa. Còn có các công trình kiến trúc nổi tiếng tại Đà Lạt. Book tour du lịch Đà Lạt 1 ngày 2018 – Happy Day Travel.

Hình ảnh có liên quan

Và đặc biệt là Ngôi nhà đất sét đầy đủ tiện nghi. Tất cả đều được làm từ chất liệu đất đỏ có tại Đà Lạt với công thức pha trộn đặc biệt.

Rừng Hoa Đà Lạt – Showroom Hoa

Kết quả hình ảnh cho Rừng Hoa Đà Lạt – Showroom Hoa

Nơi chế tác và trưng bày các sản phẩm hoa tươi được sấy khô với công nghệ cao. Sản phẩm hoa sấy khô chủ yếu cung cấp chính cho các thị trường Hong Kong, Đài Loan, Nhật Bản.

Ngọn đồi Robin

Kết quả hình ảnh cho Ngọn đồi Robin đà lạt

Tour bắt đầu từ ngọn đồi Robin. Đây là vị trí cao nhất trong trung tâm thành phố Đà Lạt. Nơi Quý khách sẽ được ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Đà Lạt từ đỉnh đồi. Tour du lịch Đà Lạt 1 ngày. Thả hồn phiêu du trên những rừng thông vung vút với cáp treo ở độ cao 1600m so với mực nước biển. Book tour du lịch Đà Lạt 1 ngày 2018 – Happy Day Travel.

Hình ảnh có liên quan

Thiền Viện Trúc Lâm

Kết quả hình ảnh cho Thiền Viện Trúc Lâm

Thiền Viện Trúc Lâm là Thiền Viện lớn nhất của Phật giáo Việt Nam. Do Thiền Sư Thích Thanh Từ làm viện trưởng. Thiền Viện tọa lạc trên quả đồi Phượng Hoàng hướng về hồ Tuyền Lâm. Tour du lịch Đà Lạt 1 ngày. Đây là nơi thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước. Nơi đây được xem như là trường Đại học về Thiền của Việt Nam.

Hình ảnh có liên quan