Cồng chiêng Tây Nguyên Đà Lạt 2018

Cồng chiêng Tây Nguyên Đà Lạt 2018. Du lịch Đà Lạt về đêm bạn thường làm gì? Dạo chợ đêm, lang thang Hồ Xuân Hương hay say nồng trong giấc ngủ? Kết thúc một ngày du lịch trải nghiệm, mọi người thường về khách sạn tắm rửa nghỉ ngơi. Mà quên rằng mình đã bỏ phí cả một buổi tối đầy thú vị. Tham gia tour cồng chiêng Tây Nguyên Đà Lạt 2018 và say nồng trong hơi men rượu cần, cùng những điệu múa cồng chiêng với người dân nơi đây.

Happy Day Travel chuyên tour Đà Lạt 1 ngày giá rẻ chỉ từ 140.000đ/khách

Cồng chiêng Tây Nguyên Đà Lạt 2018 – cùng Happy Day Travel

Cồng chiêng Tây Nguyên Đà Lạt 2018

Cồng chiêng Tây Nguyên Đà Lạt 2018

Văn hóa Cồng Chiêng Tây Nguyên Đà Lạt là di sản phi vật thể thứ hai của Việt nam được UNESCO tôn vinh là di sản của thế giới. Có thể nói tham gia tour văn hóa Cồng Chiêng Đà Lạt 2018 là dịp để mọi người giao lưu vui vẻ. Nnhưng cũng là dịp để tìm hiểu thêm về nét truyền thống của người. Tây Nguyên nói riêng cũng như dân tộc Việt Nam nói chung.

Cồng chiêng Tây Nguyên Đà Lạt 2018

Cồng chiêng gắn bó mật thiết với cuộc sống của người dân Tây Nguyên nơi đây. Là tiếng nói của tâm linh, tâm hồn con người, để diễn tả niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống, trong lao động vàsinh hoạt hằng ngày của họ. Trong bất kể nghi lễ hay tiệc hội nào, ngay cả trong cuộc sống hằng ngày. Cồng chiêng gắn bó và cần thiết đối với người dân tộc Tây Nguyên.

Cồng chiêng Tây Nguyên Đà Lạt 2018 -02

Cồng chiêng Tây Nguyên Đà Lạt 2018 -02

Lễ hội cồng chiêng Đà Lạt giúp mọi người quên đi những âu lo phiền muộn. Tiếng cồng chiêng vang xa xua tan mọi nỗi lo và tạo sự mạnh mẽ cho dân tọc. Là cơ hội cho mọi người xích lại gần nhau với bình rượu cần và ánh lửa ấm áp dưới ánh trăng. Tiếng nhạc hòa cùng những điệu nhảy. Vang xa trong màn đêm. Mọi thứ trở nên thân tình, mộc mạc và đầy nồng ấm.

Cồng chiêng Tây Nguyên Đà Lạt 2018

Cồng chiêng Tây Nguyên 02

Cồng chiêng Tây Nguyên Đà Lạt 2018 -03

Chương trình Công chiêng Tây Nguyên Đà Lạt đưa mọi người đến từ cảm xúc này đến cảm xúc khác. Mọi người được thăm quan làng truyền thống với những công cụ truyền thống của đồng bào dân tộc. Giao lưu cồng chiêng với người dân tộc bản địa. Uống rượu cần, thưởng thức cơm lam, thịt nướng. Tìm hiểu về nét văn hóa cồng chiêng tây nguyên. Nhảy múa dưới ánh lửa trại bập bùng. Và lắng nghe nhiều giai điệu Tây Nguyên của đồng bào dân tộc Tây Nguyên

Cồng chiêng Tây Nguyên Đà Lạt 2018 -04

Cồng chiêng Tây Nguyên Đà Lạt 2018 -04

Dưới làn gió mát, trăng thanh, du khách sẽ cùng những chàng trai cô gái dân tộc. Tây Nguyên nhảy múa quanh bếp lửa hồng bập bùng trong giai điệu cồng chiêng vang lừng. Cùng nhâm nhi những ché rượu cần và thưởng thức món thịt rừng nóng hổi.

Cồng chiêng Tây Nguyên Đà Lạt 2018

Không gian cồng chiêng rượu cần của người dân Tây nguyên noi đây đặc sắc và nồng ấm. Do người dân khor là những nhân vật chính truyền lửa và mang âm nhạc rượu cần dưới ánh lửa bập bùng.

Tham gia lễ hội cồng chiêng, du khách có thể lưu lại nhiều tấm hình kỉ niệm. Và quay lại những khung cảnh vui nhộn đầy thâm tình. Để khi quay về chan chứa nhiều kỉ niệm khó quên. Kết thúc hành trình tour cồng chiêng Tây Nguyên Đà Lạt , mọi người về lại khách sạn, tắm rửa, nghỉ ngơi. Một đêm tuyệt vời vẫn hiện hữu ngay cả trong giấc ngủ với tiêng cồng chiêng vang xa.

Cồng chiêng Tây Nguyên Đà Lạt 2018

Một hành trình đầy ý nghĩa và giá trị cho chuyến du lịch của bạn. Đây được xem là một trong những tour có giá trị cho du khách khi tham gia. Thử một lần trở thành người dân Tây nguyên, quên hết mọi phiền muộn và hòa mình vào tiếng nhạc xập xình trong men tình Tây Nguyên Đà Lạt.

Tham khảo thông tin khách sạn Đà Lạt giá rẻ tại: Happy Day Hotel

Theo dõi thông tin tour Đà Lạt 1 ngày giá rẻ chỉ với 140.000vn/khách tại :Happy Day Travel 

Cồng chiêng Tây Nguyên Đà Lạt 2018- Điểm du lịch Đà Lạt – Du lịch Đà Lạt cùng Happyday Travel