Nằm trong một phần tour du lịch Đà Lạt, Cáp treo Đà Lạt 2018 là hệ thống cáp treo dài nhất Việt Nam. Giúp mọi người đi sang Thiền Viện Trúc Lâm và Hồ Tuyền Lâm một cách dễ dàng bằng hệ thống cáp treo hiện đại. Ngắm toàn khung cảnh Đà Lạt thơ mộng thu nhỏ lại bên dưới chân mình.

Happy Day Travel chuyên tour Đà Lạt 1 ngày giá rẻ chỉ từ 140.000đ/khách

Cáp treo Đà Lạt

Cáp treo Đà Lạt

Hình ảnh cáp treo ở Đà Lạt

Khu du lịch cáp treo Đà Lạt nằm ở cuối đường Đống Đa, gần bến xe Liên Tỉnh. Mọi người còn gọi nơi đây là đồi Robin. Ngoài việc đi cáp treo, mọi người còn có thể chụp hình ngắm phong cảnh Đà Lạt tại đỉnh đồi này.

Cáp treo Đà Lạt 2018

Cáp treo Đà Lạt 2018

Hệ thống nhà ga cáp treo

Hệ thống cáp treo được chính thức đưa vào hoạt động vào đầu năm 2003. Cho đến nay càng ngày càng thu hút nhiều khách du lịch. Nhất là những du khách tham gia tour nội thành đi đến Thiền Viện Trúc Lâm và Hồ Tuyền Lâm bằng cáp treo.

Với công nghệ hiện đại của Áo và Thuỵ Sĩ, hệ thống cáp treo Đà Lạt dài 2300m, gồm 50 ca bin với hơn 10 trụ đỡ. Mọi hệ thống đều được lắp đặt kĩ càng và chắc chắn. Cho đến nay luôn được bảo trì và phát triển để phục vụ du khách.

Đồi Robin rộng lớn thoáng đãng với nhà ga cáp treo đầy đủ phòng chờ tiện nghi. Trên đồi cao thoáng đãng, bạn có thể phóng tầm mắt bao quát thành phố Đà Lạt. Và nhìn thấy thấp thoáng nhiều cảnh đẹp như Hồ Xuân Hương, núi Langbiang, đèo Prenn, đồi Mimosa, núi Voi….

Tại đây, du khách có thể thuê ống nhòm để ngắm nhìn rõ hơn mọi cảnh quan bên dưới. Nơi đây có nhiều quán cà phê đẹp phóng tầm nhìn xuống toàn thành phố. Không gian thơ mộng trong không khí se lạnh, gió thổi hiu hiu, cảm giác thú vị mà không nơi nào có được.

Cáp treo Đà Lạt 2018 01

Cáp treo Đà Lạt 2018 01

Xem ống nhòm trên đồi Robin

Cáp treo Đà Lạt hoạt động liên tục từ 7h30 đến 11h30 và từ 13h00 đến 16h30 mỗi ngày. Cáp treo đưa du khách đến ga cuối cùng là Thiền Viện Trúc Lâm. Mất khoảng 12 phút để tham quan ngôi thiền viện có kiến trúc rất đẹp với vườn hoa và hồ Tuyền Lâm trong xanh phía trước.

Cáp treo Đà Lạt 2018 02

Cáp treo Đà Lạt 2018 02

Thiền viện Trúc Lâm Đà Lạt

Nếu đi cáp treo vào ban đêm, bạn sẽ tận hưởng cảm giác mới lạ hơn nữa. Toàn thành phố lấp lánh trong ánh đèn. Những con người ngôi trên cáp treo tận hưởng không gian tĩnh lặng, lãng mạn và có chút hơi lạnh từ không khí. Hơn nữa, một điều vô cùng thú vị là du khách sẽ được thưởng thức cảm giác. Uống cà phê trên cáp treo và ngắm nhìn toàn thành phố. Hãy tưởng tượng mà xem, cái cảm giác cùng người ấy tay trong tay trên cáp treo. Nhìn ngắm thành phố nhấm nháp ly cà phê Tây Nguyên và tận hưởng không gian riêng cho hai người.

Cáp treo Đà Lạt 2018 03

Cáp treo Đà Lạt 2018 03

Cáp treo Đà Lạt 2018 04

Cáp treo Đà Lạt 2018 04

Khung cảnh Đà Lạt về đêm

Trên ca bin, qua lăng kính là làn sương mờ ảo và đồi núi chập chùng. Hồ Xuân Hương, Hồ Tuyền Lâm thu nhỏ dưới con mắt của bạn. Những vườn rau bậc thang xếp chồng và những đấm mây lững lờ trôi. Toàn cảnh thành phố Đà Lạt mộng mơ thoắt ẩn thoắt hiện. Ngắm nhìn những đồi núi hùng vĩ, hòa quyện trong sương mù. Ga đến với kiểu kiến trúc Nhà rông Tây Nguyên. Tọa lạc bên cạnh khuôn viên Thiền Viện Trúc Lâm.

Chưa tham gia tour cáp treo mà chỉ cần nghe đến cảm giác được hòa mình vào cảnh quan nơi đây. Bạn đã muốn ngay lập tức được đến đây ngắm nhìn toàn thành phố trên đỉnh đồi. Và đặc biệt thưởng thức ly cà phê cao nguyên trên ca bin cáp treo lãng mạn. Cảm giác vô cùng thú vị chờ đón bạn trong tour du lịch Đà lạt.

Tham khảo thông tin khách sạn Đà Lạt giá rẻ tại: Happy Day Hotel

Theo dõi thông tin tour Đà Lạt 1 ngày giá rẻ chỉ với 140.000vn/khách tại :Happy Day Travel 

Cáp treo Đà Lạt 2018 – Điểm du lịch Đà Lạt- du lịch Đà Lạt cùng Happyday Travel